05:27 21-04-2022 187 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng khi các nhà đầu tư công bố nhiều báo cáo thu nhập hơn

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng khi các nhà đầu tư công bố nhiều báo cáo thu nhập hơn

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 4 tháng 4 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trong giao dịch qua đêm khi các nhà đầu tư tìm hiểu thêm các báo cáo hàng quý từ Tesla và United Airlines.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai cộng thêm khoảng 80 điểm, tương đương 0,2%. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,4% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,6%.

Các báo cáo của quý đầu tiên đã thúc đẩy sau giờ làm việc vào thứ Tư. Tesla đã tăng 6% sau khi công bố thu nhập tốt hơn mong đợi, trong khi United tăng hơn 7% sau khi dự báo có lãi vào năm 2022.

Các cổ phiếu đang có một phiên giao dịch bình thường hỗn hợp vào thứ Tư. Chỉ số Dow tăng 280 điểm, tương đương 0,8%, được thúc đẩy bởi thu nhập mạnh mẽ từ Procter & Gamble, trong khi Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã bị kéo xuống 1% bởi sự lao dốc sau báo cáo của Netflix. Chỉ số S&P 500 đi ngang.

Cổ phiếu Netflix hôm thứ Tư đã công bố mức giảm trong một ngày lớn nhất kể từ năm 2004 sau khi streamer này báo cáo về việc mất người đăng ký đầu tiên trong hơn một thập kỷ. Các công ty phát trực tuyến khác như Disney và Roku cũng giảm và các cổ phiếu công nghệ khác cũng thấp hơn.

Dave Grecsek, giám đốc điều hành bộ phận nghiên cứu và chiến lược đầu tư tại công ty quản lý tài sản Aspiriant cho biết: “Đây tiếp tục là một thị trường khá phân chia. “Một số công ty theo phong cách giá trị, phòng thủ hơn đang thu được lợi nhuận tốt. Mặt trái là một số tên tuổi công nghệ theo phong cách tăng trưởng hơn sẽ gặp khó khăn.”

Các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo hàng quý từ các công ty như AT&T, American Airlines và Snap vào thứ Năm.

Các yêu cầu thất nghiệp hàng tuần cũng được dự kiến ​​đưa ra vào sáng thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan