05:18 15-07-2022 85 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ khi Phố Wall chờ đợi thêm thu nhập từ ngân hàng

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ khi Phố Wall chờ đợi thêm thu nhập từ ngân hàng

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Brendan Mcdermid | Reuters

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ tăng nhẹ vào đêm thứ Năm sau khi Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones giảm sau một khởi đầu đáng thất vọng đối với thu nhập quý hai từ các ngân hàng lớn nhất của đất nước.

Dự kiến ​​sẽ có thêm các kết quả ngân hàng lớn vào thứ Sáu từ Wells Fargo và Citigroup.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 34 điểm, tương đương 0,1%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,1% và 0,2%.

Cổ phiếu Pinterest đã tăng 16% trong giao dịch kéo dài sau một báo cáo của Wall Street Journal cho biết nhà đầu tư hoạt động Elliott Management đã nắm giữ hơn 9% cổ phần của công ty truyền thông xã hội.

Chỉ số Dow trong phiên giao dịch ngày thứ Năm giảm gần 0,5%, tương đương 142,62 điểm. S&P 500 giảm 0,3% và Nasdaq Composite nhích thêm 0,03%.

Các nhà đầu tư đã phải đối mặt với các báo cáo đáng lo ngại từ JPMorgan Chase và Morgan Stanley, những báo cáo đã khởi đầu cho các khoản thu nhập lớn của ngân hàng, đồng thời cân nhắc khả năng tăng lãi suất lớn hơn từ Cục Dự trữ Liên bang và lo ngại về suy thoái.

Cổ phiếu của JPMorgan Chase giảm khoảng 3,5% sau khi ngân hàng này cho biết họ đã tích lũy các khoản dự trữ cho các khoản nợ xấu và tạm ngừng mua lại cổ phiếu. Trong khi đó, cổ phiếu của Morgan Stanley giảm 0,4% sau khi ngân hàng này báo cáo doanh thu ngân hàng đầu tư yếu hơn dự kiến.

“Tôi không có nhiều lạc quan về khả năng tăng thu nhập của chúng tôi trong môi trường này”, Giám đốc tài chính Victoria Greene của G Squared Private Wealth cho biết hôm thứ Năm trên kênh CNBC “Closing Bell: Overtime”. “Tôi không nghĩ nó tồi tệ hay bi thảm, bạn biết đấy, nhưng tôi nghĩ thật không may, mùa thu nhập này, bất kỳ sự bỏ lỡ nào về thu nhập hoặc lợi nhuận sẽ bị trừng phạt và bất kỳ nhịp đập thực tế nào thực sự có thể bị loại bỏ.”

Về mặt kinh tế, báo cáo mới nhất về doanh số bán lẻ tháng 6, cũng như giá xuất nhập khẩu, sẽ được công bố lúc 8:30 sáng thứ Sáu theo giờ ET. Báo cáo sản xuất công nghiệp tháng 6 dự kiến ​​lúc 9:15 sáng theo giờ ET. Dữ liệu sơ bộ của tháng 7 về tâm lý người tiêu dùng được công bố lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan