05:18 24-03-2022 171 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ khi Phố Wall cố gắng phục hồi sau tổn thất hôm thứ Tư

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ khi Phố Wall cố gắng phục hồi sau tổn thất hôm thứ Tư

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, ngày 21 tháng 3 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ vào đêm thứ Tư khi các nhà đầu tư phục hồi sau các khoản lỗ trong phiên giao dịch thông thường.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 3 điểm, tương đương 0,01%. S&P 500 và Nasdaq
100 hợp đồng tương lai lần lượt tăng 0,03% và 0,1%.

Các công ty tăng giá hàng đầu bao gồm công ty xây dựng nhà KB Home và dịch vụ phát trực tuyến Spotify, lần lượt tăng 4% và 4,3% trong giao dịch mở rộng.

Các mức trung bình chính đã giảm nhẹ trong phiên giao dịch thông thường hôm thứ Tư, do sự không chắc chắn xung quanh giá dầu và hàng hóa cao hơn và khả năng tăng lãi suất lớn hơn khiến các nhà đầu tư lo ngại về triển vọng kinh tế cuối năm nay.

Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm khoảng 450 điểm, tương đương 1,3%. S&P 500 giảm 1,2%. Nasdaq Composite giảm 1,3%.

“Ý tưởng về việc hạ cánh mềm luôn thực sự thách thức, và khi bạn nghĩ về nếp nhăn bổ sung của một cuộc xâm lược phức tạp của Nga vào tháng trước và sự gia tăng giá hàng hóa, điều đó khiến Fed trở nên vô cùng khó khăn. hiệu chỉnh, “Mike Schumacher, người đứng đầu chiến lược vĩ mô tại Wells Fargo Securities, cho biết trên Fast Money của CNBC hôm thứ Tư.

Các nhà đầu tư theo dõi các thông tin cập nhật thêm từ cuộc xung đột Nga-Ukraine, khi Tổng thống Joe Biden tới châu Âu để gây thêm áp lực lên Nga và ủng hộ lệnh ngừng bắn.

Giá dầu tăng cao hơn. Tiêu chuẩn dầu thô WTI của Hoa Kỳ tăng 5%, và tiêu chuẩn quốc tế dầu thô Brent tăng đột biến 5,23%.

Dữ liệu yêu cầu việc làm hàng tuần mới và đơn đặt hàng hàng lâu bền sẽ được phát hành vào lúc 8:30 sáng thứ Năm.

Nhà hàng Darden sẽ báo cáo thu nhập trước tiếng chuông vào thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan