06:21 23-12-2021 145 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ khi thị trường có vẻ sẽ kéo dài đợt phục hồi trở lại

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ khi thị trường có vẻ sẽ kéo dài đợt phục hồi trở lại

Andrew Burton | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai cổ phiếu cao hơn một chút vào tối thứ Tư sau ngày giao dịch thứ hai, trong đó cổ phiếu tăng cao hơn, khi các nhà đầu tư nhìn qua những lo lắng trước đó về sự lây lan của biến thể omicron Covid.

Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones đã tăng thêm 0,08%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 đều tăng 0,1%.

Trong giao dịch thông thường, chỉ số Dow tăng 0,7%, nâng mức tăng trong hai ngày lên hơn 800 điểm. S&P 500 đã tăng 1% lên 4.696,56 và hiện cách kỷ lục của nó 1%. Nasdaq Composite tăng 1,2%. Cả ba mức trung bình đều đang trên đà kết thúc tuần cao hơn.

Sự phục hồi, bắt đầu vào thứ Ba, sau chuỗi ba ngày giảm đối với các mức trung bình chính được thúc đẩy bởi lo ngại về tốc độ lây lan của biến thể Covid-19 mới nhất. Đây là mức giảm tồi tệ nhất đối với S&P trong khoảng thời gian ba ngày kể từ tháng Chín. Đối với Nasdaq, đó là mức kéo dài ba ngày tồi tệ nhất kể từ tháng Năm.

Angelo Kourkafas, chiến lược gia đầu tư tại Edward Jones cho biết: “Tháng 12 là một tháng mà chúng ta không thể thấy nhiều biến động, nhưng chúng ta có được nhờ tin tức về biến thể omicron. “Hai ngày qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phục hồi rất mạnh và hiện tại chúng tôi thực sự đang ở trong khoảng cách thở với mức cao kỷ lục. Theo quan điểm của chúng tôi, cuộc biểu tình kéo dài hai ngày này phản ánh niềm tin rằng nền kinh tế sẽ có thể điều hướng thành công mối đe dọa từ biến thể omicron . “

Tuy nhiên, giao dịch tương đối mỏng và dự kiến ​​sẽ tiếp tục như vậy trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

Cổ phiếu tiêu dùng và công nghệ là một trong những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong ngày thứ Tư. Cổ phiếu Tesla tăng 7% sau khi CEO Elon Musk cho biết ông đã đạt được mục tiêu bán 10% cổ phần vì lý do thuế.

Hôm thứ Tư, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã cấp phép sử dụng khẩn cấp cho viên thuốc Covid của Pfizer, loại thuốc uống chống vi rút đầu tiên chống lại vi rút. Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc tăng khoảng 1%.

Các nhà đầu tư sẽ nhận được một số dữ liệu lạm phát quan trọng vào thứ Năm, bao gồm cả giá cho các chi tiêu tiêu dùng cá nhân cốt lõi. Số liệu về tình cảm của người tiêu dùng và các yêu cầu thất nghiệp cũng sẽ được công bố.

– Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan