05:27 07-07-2022 67 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ sau ngày tăng thứ ba liên tiếp của S&P 500

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ sau ngày tăng thứ ba liên tiếp của S&P 500

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 16 tháng 6 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ tăng nhẹ vào đêm thứ Tư khi các nhà đầu tư xem xét biên bản cuộc họp gần đây nhất từ ​​Cục Dự trữ Liên bang.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 26 điểm, tương đương 0,1%. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,1% và 0,2%.

Cổ phiếu của GameStop đã tăng 8% trong giao dịch kéo dài sau khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử cho biết việc chia cổ phiếu 4 tặng 1 đã được hội đồng quản trị của họ chấp thuận. Nhà bán lẻ này cho biết, các cổ đông có mặt tại thị trường đóng cửa vào ngày 18 tháng 7 sẽ nhận được cổ tức bằng ba cổ phiếu bổ sung cho mỗi cổ phiếu phổ thông Hạng A của GameStop. Cổ tức sẽ được chia sau khi kết thúc giao dịch vào ngày 21/7.

Đầu ngày, S&P 500 đã công bố ngày tăng thứ ba liên tiếp sau khi công bố biên bản cuộc họp tháng 6 từ ngân hàng trung ương. Chỉ số thị trường rộng hơn tăng gần 0,4%. Trong khi đó, chỉ số Dow tăng hơn 69 điểm, tương đương 0,2%. Nasdaq Composite tăng gần 0,4%.

Cổ phiếu tăng sau khi công bố biên bản cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang. Các quan chức ngân hàng trung ương nhắc lại lập trường cứng rắn chống lạm phát, nói rằng một động thái 50 hoặc 75 điểm cơ bản khác “có thể sẽ phù hợp” tại cuộc họp ngày 26-27 / 7.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cảm thấy khó tin tưởng vào những lợi nhuận đó khi những lo ngại về suy thoái tiếp tục xuất hiện ở Phố Wall, và khi những người tham gia thị trường nhìn trước những gì nhiều người mong đợi sẽ là một mùa thu nhập biến động trong tháng này.

Alli McCartney, giám đốc điều hành tại UBS Private Wealth Management, cho biết hôm thứ Tư trên kênh CNBC’s “Closing Bell”, “Mọi người đều kiệt sức cả về mặt cảm xúc lẫn mức độ thị trường”. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn còn một mùa hè để theo dõi những gì Fed làm, theo dõi những gì xảy ra trong chính sách quốc tế, theo dõi xu hướng của CPI.”

Về mặt kinh tế, các nhà giao dịch sẽ phân tích các báo cáo mới nhất về các vụ thất nghiệp hàng tuần và thương mại quốc tế sẽ được công bố vào thứ Năm trước khi chuông báo.

Trong khi đó, Levi Strauss sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Năm sau tiếng chuông.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan