05:32 14-06-2022 79 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng sau khi S&P 500 đóng cửa trong một thị trường con gấu chính thức

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng sau khi S&P 500 đóng cửa trong một thị trường con gấu chính thức

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ tăng vào đêm thứ Hai sau khi S&P 500 giảm trở lại lãnh thổ thị trường giá xuống trước cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 94 điểm, tương đương 0,3%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,4% và 0,6%.

Những động thái đó được đưa ra sau khi lượng cổ phiếu bị bán ra dữ dội trong phiên giao dịch bình thường tại Phố Wall. S&P 500 giảm 3,9% xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2021 và giảm hơn 21% so với mức kỷ lục của tháng 1.

Trong khi đó, chỉ số Dow giảm hơn 876 điểm, tương đương 2,8%, thấp hơn khoảng 17% so với mức cao kỷ lục của nó. Nasdaq Composite giảm gần 4,7%, tương đương hơn 33% so với kỷ lục tháng 11.

Các nhà đầu tư đang chuẩn bị tinh thần cho khả năng tăng lãi suất lớn hơn dự kiến ​​trong tuần này sau khi Steve Liesman của CNBC xác nhận vào thứ Hai rằng Cục Dự trữ Liên bang “có khả năng” sẽ xem xét mức tăng 75 điểm cơ bản, cao hơn mức 50- mức tăng điểm cơ bản mà nhiều nhà giao dịch đã mong đợi. Tờ Wall Street Journal đã báo cáo câu chuyện đầu tiên.

Một số nhà đầu tư cũng đang mong đợi một giọng điệu diều hâu hơn từ ngân hàng trung ương sau khi báo cáo lạm phát tuần trước cho thấy giá đang tăng nóng hơn dự kiến.

“Tôi nghĩ rằng họ sẽ làm được 75 điểm cơ bản”, Ed Yardeni, chủ tịch của Yardeni Research, cho biết trong chương trình “Chuông kết thúc” của CNBC hôm thứ Hai.

“Tôi nghĩ rằng Powell vào thứ Tư khi anh ấy thực hiện cuộc họp báo của mình sẽ chỉ ra rằng sẽ có một người khác đến tại cuộc họp tháng 7 và có thể là một người khác tại cuộc họp tháng 9. Tôi nghĩ đã đến lúc anh ấy … thể hiện rằng anh ấy thực sự ông lo ngại về lạm phát, “ông nói tiếp.

Trong một diễn biến khác, cổ phiếu của Oracle đã tăng gần 9% trong phiên giao dịch kéo dài sau khi công ty phần mềm này báo cáo mức thu nhập được thúc đẩy bởi “sự gia tăng lớn về nhu cầu” trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ sở hạ tầng.

Phố Wall cũng đang mong đợi kết quả mới nhất về chỉ số giá sản xuất tháng 5 vào thứ Ba trước khi chuông báo lúc 8:30 sáng

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan