05:24 25-05-2022 212 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng sau khoản lỗ hôm thứ Ba trên sàn Nasdaq

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng sau khoản lỗ hôm thứ Ba trên sàn Nasdaq

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 17 tháng 5 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của Mỹ tăng vào đêm thứ Ba sau khi Nasdaq Composite giảm trong phiên giao dịch thường lệ, sau cảnh báo về tốc độ tăng trưởng chậm lại từ công ty truyền thông xã hội Snap, điều này làm ảnh hưởng đến chỉ số công nghệ nặng nề.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 111 điểm, tương đương 0,4%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,4% và 0,6%.

Cổ phiếu Nordstrom đã tăng hơn 10% trong giao dịch kéo dài sau khi nhà bán lẻ này vượt qua kỳ vọng về doanh số bán hàng và nâng triển vọng cả năm của mình. Nhà bán lẻ đã trải qua một sự gia tăng nhu cầu từ những người mua sắm làm mới tủ quần áo của họ cho “những dịp được chờ đợi từ lâu”.

Nasdaq Composite giảm 2,4% trong phiên giao dịch thông thường trong khi S&P 500 giảm 0,8%. Chỉ số Dow tăng 0,2% trong một đợt đảo chiều vào cuối ngày, mặc dù đã giảm 1,6% trước đó trong phiên.

Những khoản lỗ trên sàn Nasdaq diễn ra sau khi cảnh báo từ Snap đã khiến ngành quảng cáo kỹ thuật số hoảng sợ, vốn đã ảnh hưởng đến các cổ phiếu truyền thông xã hội bao gồm Meta mẹ của Facebook, Twitter và Alphabet mẹ của Google. Giá cổ phiếu của Snap đã giảm 43% trong phiên giao dịch thông thường sau khi công ty cho biết họ sẽ bỏ lỡ các mục tiêu thu nhập và doanh thu của chính mình.

“Nó cho tôi biết có bao nhiêu công nghệ và dịch vụ đi làm vẫn còn quá mức sở hữu, đúng không, bởi vì chúng là những dịch vụ đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất và vì lý do chính đáng. Snap thực sự là một bất ngờ lớn đối với tất cả mọi người”, Stephanie Link , chiến lược gia đầu tư và giám đốc danh mục đầu tư tại Hightower, cho biết hôm thứ Ba trên “Chuông đóng cửa” của CNBC.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong khoảng thời gian thực sự thử thách. Tôi đã nói rằng chúng ta sẽ ở trong một môi trường đầy biến động cả năm vì có quá nhiều điều chưa biết”, cô tiếp tục.

Các nhà giao dịch sẽ tiếp tục phân tích thông qua các báo cáo thu nhập trong tuần này để xem các công ty đang xử lý áp lực lạm phát như thế nào. Dick’s Sporting Goods dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Tư trước khi chuông báo. Snowflake và Nvidia sẽ đăng báo cáo hàng quý sau tiếng chuông.

Về mặt kinh tế, các nhà giao dịch cũng đang theo dõi các báo cáo mới nhất về các đơn đăng ký thế chấp hàng tuần và các đơn đặt hàng lâu bền trước khi thị trường mở cửa. Các nhà đầu tư đang mong đợi biên bản họp mới nhất từ ​​Ủy ban Thị trường Mở Liên bang.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan