06:20 03-12-2021 155 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trước báo cáo việc làm tháng 11, lo ngại omicron lo ngại

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trước báo cáo việc làm tháng 11, lo ngại omicron lo ngại

Một nhà giao dịch làm việc trên sàn giao dịch của New York Stock Exchange ở New York, ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Michael Nagle | Tân Hoa Xã | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trong giao dịch qua đêm hôm thứ Năm trước báo cáo việc làm tháng 11 khi thị trường gần kết thúc một tuần tàu lượn được thúc đẩy bởi sự phát triển biến thể Covid omicron.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai cộng thêm khoảng 80 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,2% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,2%.

Báo cáo việc làm tháng 11 sẽ được phát hành vào sáng thứ Sáu. Các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng việc làm vững chắc trong tháng trước, với các nhà kinh tế được khảo sát bởi Dow Jones dự đoán sẽ có 581.000 việc làm được bổ sung vào tháng 11.

Ba chỉ số chính đã tăng trở lại trong phiên giao dịch thường lệ ngày thứ Năm. Chỉ số Dow tăng 617 điểm. S&P 500 tăng 1,4% và Nasdaq Composite tăng 0,8%.

Những cái tên mang tính chu kỳ gắn liền với sự phục hồi kinh tế đã làm giảm bớt một số khoản lỗ gần đây của họ. Các ngành công nghiệp dẫn đầu các ngành trong S&P 500 hôm thứ Năm với mức tăng 2,89%.

Marko Kolanovic, Giám đốc chiến lược thị trường toàn cầu của JPMorgan, cho biết: “Chúng tôi coi đợt bán tháo gần đây ở các phân khúc này là cơ hội để mua các mặt hàng giảm giá theo chu kỳ, hàng hóa và các chủ đề mở cửa trở lại”.

Về mặt dữ liệu, tổng số đơn xin thất nghiệp ban đầu là 222.000 cho tuần kết thúc vào ngày 27 tháng 11, thấp hơn dự kiến ​​của các nhà kinh tế.

Bất chấp cuộc biểu tình hôm thứ Năm, các mức trung bình đang đi đúng tốc độ cho một tuần giảm điểm. Chỉ số Dow và Nasdaq Composite đều thấp hơn khoảng 0,7% trong tuần, trong khi S&P 500 giảm 0,4%.

Chris Hussey của Goldman Sachs cho biết: “Với các trường hợp vi rút đang gia tăng, Fed ít khả năng hơn và tăng trưởng khó khăn hơn trong năm tới, những bất ổn xung quanh triển vọng có thể chỉ đơn giản là đang hình thành – dẫn đến một môi trường biến động hơn để phát hiện giá”. một lưu ý.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan