05:23 08-07-2022 91 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu thấp hơn một chút trước báo cáo việc làm quan trọng

Hợp đồng tương lai cổ phiếu thấp hơn một chút trước báo cáo việc làm quan trọng

Một nhà giao dịch đi dạo trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở New York, Hoa Kỳ, vào thứ Hai, ngày 27 tháng 6 năm 2022.

Michael Nagle | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai cổ phiếu sụt giảm trong giao dịch qua đêm sau đợt tăng trên Phố Wall khi các nhà đầu tư chờ đợi một báo cáo việc làm quan trọng vào thứ Sáu.

Hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones giảm 31 điểm tương đương 0,10% xuống 31.336,00. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,10% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,14%.

Cổ phiếu của Levi Strauss đã tăng hơn 3% sau tiếng chuông khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập hàng quý vượt kỳ vọng và tăng cổ tức.

GameStop đã giảm khoảng 5% trong giao dịch sau giờ làm việc khi công ty sa thải giám đốc tài chính và cho biết họ sẽ sa thải nhân viên như một phần của kế hoạch xoay vòng. Cổ phiếu này đã ghi nhận mức tăng 15% trong phiên giao dịch bình thường, một ngày sau khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử thông báo rằng hội đồng quản trị của họ đã chấp thuận chia cổ phiếu 4 tặng 1.

Theo Bespoke Investment Group, hành động trong hợp đồng tương lai diễn ra sau một phiên giao dịch thắng lợi hôm thứ Năm, trong đó chỉ số S&P 500 đã có chuỗi 4 ngày tích cực, phù hợp với thời gian dài nhất trong năm cho đến nay, theo Bespoke Investment Group. Chỉ số này hiện giảm khoảng 19% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng Giêng.

Cổ phiếu năng lượng dẫn đầu mức tăng trong suốt phiên giao dịch thông thường, khi giá dầu đảo ngược từ mức giảm gần đây. Exxon Mobile tăng gần 3,2%, trong khi Occidental Petroleum tăng gần 4%. Các nhà sản xuất chip đã thúc đẩy lĩnh vực công nghệ sau khi thu nhập mạnh mẽ từ Samsung.

Mark Newton, người đứng đầu chiến lược kỹ thuật tại Fundstrat, cho biết trên CNBC “Closing Bell: Overtime ” vào thứ Năm. Ông nói thêm rằng cổ phiếu có thể tăng trở lại sớm nhất là vào phiên giao dịch ngày thứ Sáu.

Báo cáo việc làm tháng 6 dự kiến ​​sẽ cho thấy một tháng tuyển dụng mạnh mẽ nữa khi thị trường lao động gánh chịu bất kỳ dấu hiệu nào của một cuộc suy thoái sắp xảy ra hoặc suy thoái kinh tế. Các nhà kinh tế kỳ vọng rằng nền kinh tế Mỹ đã có thêm 250.000 việc làm trong tháng trước và tỷ lệ thất nghiệp sẽ không thay đổi ở mức 3,6%, theo Dow Jones.

Vào tháng 5, các nhà tuyển dụng đã có thêm 390.000 việc làm, tốt hơn dự kiến ​​của các nhà kinh tế.

Chỉ số S&P 500 tăng khoảng 2% trong tuần lễ rút ngắn này và đang đi đúng tốc độ cho tuần tích cực thứ hai trong ba tuần qua.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones và chỉ số Nasdaq Composite nặng về công nghệ lần lượt tăng 0,92% và 4,4% trong tuần này. Cả hai chỉ số cũng đang đi đúng hướng trong tuần tích cực thứ hai trong ba chỉ số gần đây.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan