05:22 21-07-2022 75 lượt xem

Hợp đồng tương lai cổ phiếu trượt giá sau đợt tăng của Nasdaq khi các nhà đầu tư công bố thu nhập doanh nghiệp

Hợp đồng tương lai cổ phiếu trượt giá sau đợt tăng của Nasdaq khi các nhà đầu tư công bố thu nhập doanh nghiệp

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 19 tháng 7 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm vào tối thứ Tư khi các nhà đầu tư hy vọng sẽ xây dựng một khởi đầu tuần mới mạnh mẽ trong bối cảnh thu nhập doanh nghiệp không ổn định.

Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones giảm 45 điểm, tương đương 0,1%. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,2%, trong khi Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,2%.

Động thái trong hợp đồng tương lai diễn ra khi Phố Wall đang có sự phục hồi trong tháng Bảy, với ba mức trung bình chính đạt mức cao nhất trong hơn một tháng.

Nasdaq Composite tăng gần 1,6% vào thứ Tư, phiên giao dịch tích cực thứ tư trong năm. Chỉ số công nghệ cao tăng khoảng 3,9% trong tuần.

Trong khi đó, Dow và S&P 500 đều tăng ngày thứ ba trong bốn lần. Chỉ số blue-chip tăng gần 1,9% trong tuần, trong khi S&P 500 đã tăng 2,5% cho đến nay.

Callie Cox, nhà phân tích đầu tư Hoa Kỳ tại eToro, cho biết: “Những con bò đực dường như đang quay trở lại thị trường. “Điều này đáng chú ý đối với chúng tôi, bởi vì trong một nền kinh tế có một số điểm yếu đáng chú ý trong đó, bạn sẽ mong đợi thấy các phần khác của thị trường hoạt động tốt. Nhưng linh hồn động vật đã trở lại, ít nhất là bây giờ.”

Trong những tuần đầu của mùa báo cáo kết quả kinh doanh, kết quả kinh doanh của công ty chủ yếu được giữ vững cho đến nay, giúp xoa dịu nỗi lo sợ về một cuộc suy thoái sắp xảy ra.

Tuy nhiên, các báo cáo sau tiếng chuông hôm thứ Tư chủ yếu là trái chiều. Cổ phiếu của Alcoa và CSX đã tăng trong giao dịch kéo dài sau khi các công ty này đạt được kỳ vọng. Cổ phiếu của Tesla đã biến động mạnh sau khi nhà sản xuất ô tô này báo cáo thu nhập cao hơn mong đợi nhưng tỷ suất lợi nhuận gộp giảm.

United Airlines báo cáo rằng họ đã có lãi trở lại trong quý II, nhưng kết quả lại thấp hơn kỳ vọng. Cổ phiếu đã giảm hơn 6% trong giao dịch kéo dài.

Trong các tin tức công ty khác, cổ phiếu của Carnival đã chịu áp lực sau khi công ty du lịch thông báo rằng họ sẽ bán thêm 1 tỷ USD cổ phiếu.

Vào thứ Năm, AT&T và American Airlines là hai trong số một số công ty lớn sẽ báo cáo kết quả trước khi tiếng chuông khai mạc. Các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi dữ liệu tuyên bố thất nghiệp ban đầu, đang có xu hướng tăng trong những tuần gần đây.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan