06:23 18-11-2021 84 lượt xem

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang sau khi Dow kéo trở lại trong phiên bình thường

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang sau khi Dow kéo trở lại trong phiên bình thường

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), ngày 12 tháng 10 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ không đổi trong giao dịch qua đêm sau khi các mức trung bình chính giảm trở lại, mặc dù gần với kỷ lục, vào thứ Tư.

Hợp đồng tương lai chỉ giảm 30 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,05% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,14%.

Cổ phiếu Nvidia tăng trong giao dịch kéo dài sau khi đánh bại các dòng trên cùng và dưới cùng của kết quả kinh doanh hàng quý. Cổ phiếu của Cisco Systems đã đi theo hướng khác do hướng dẫn doanh thu yếu hơn và doanh thu giảm.

Hôm thứ Tư, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mất 211 điểm, kéo theo mức giảm 4,7% của cổ phiếu Visa. S&P 500 giảm 0,26%. Nasdaq Composite giảm 0,33%, mặc dù hầu hết các công ty công nghệ lớn đóng cửa trong sắc xanh.

Điểm chuẩn vốn hóa nhỏ Russell 2000 là tương đối kém hiệu quả vào thứ Tư, giảm 1,2%.

Jim Paulsen, chiến lược gia đầu tư của Leuthold Group cho biết: “Các báo cáo kinh tế gần đây vẫn mạnh mẽ, nhưng hành động của thị trường chứng khoán hôm nay cho thấy nó đang giảm một chu kỳ covid khác,” Jim Paulsen, chiến lược gia đầu tư của Leuthold Group, cho biết.

“Những lo ngại về Covid cũng khiến lợi suất trái phiếu 10 năm giảm lần đầu tiên sau 6 ngày và tiếp tục gây áp lực giảm giá hàng hóa, bao gồm cả một đợt giảm giá dầu thô khác. Nếu lạm phát tiếp tục tăng trong khi một đợt tăng khác của Covid lại ngăn cản hoạt động kinh tế thực , chúng tôi có thể tìm hiểu cách thị trường chứng khoán xử lý một đợt lạm phát giả đình trệ, “ông nói thêm.

Tuy nhiên, các cổ phiếu vẫn đang dao động gần mức cao kỷ lục của chúng. Chỉ số Dow là 1,7% so với mức cao nhất mọi thời đại và S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt là 0,6% và 0,8% so với kỷ lục của họ.

Một loạt các khoản thu nhập bán lẻ đã thay đổi một số tên tuổi vào thứ Tư. Các Công ty của Lowe và TJX đã tăng sau khi báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi. Cổ phiếu mục tiêu giảm mặc dù thu nhập tăng mạnh.

Các nhà đầu tư chờ đợi thêm thu nhập bán lẻ vào thứ Năm với báo cáo của Macy’s và Kohl’s trước khi chuông báo. Alibaba và JD.com cũng báo cáo trước khi tiếng chuông khai mạc. Báo cáo về Vật liệu Ứng dụng và Mạng lưới Palo Alto vào cuối ngày Thứ Năm.

Bộ Lao động sẽ báo cáo dữ liệu về các yêu cầu thất nghiệp của tuần trước vào lúc 8:30 sáng thứ Năm. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones đang kỳ vọng các hồ sơ ban đầu cho bảo hiểm thất nghiệp giảm xuống còn 260.000 trong tuần kết thúc vào ngày 13 tháng 11, từ mức 267.000 của tuần trước.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan