06:23 08-12-2021 178 lượt xem

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang sau S&P 500 và ngày tốt nhất của Nasdaq kể từ tháng 3

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang sau S&P 500 và ngày tốt nhất của Nasdaq kể từ tháng 3

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), ngày 3 tháng 12 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ổn định trong giao dịch qua đêm vào thứ Ba sau khi chứng khoán tiếp tục đà tăng từ đợt bán tháo omicron.

Chỉ số tương lai Dow tăng 20 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,12%.

Vào thứ Ba, S&P 500 và Nasdaq Composite đã công bố những ngày tốt nhất kể từ tháng Ba. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 492 điểm nhờ sự tăng giá của Apple, Salesforce và American Express. S&P 500 cũng ghi nhận mức tăng, tăng 2,1%. Nasdaq Composite tập trung vào công nghệ là chỉ số nổi bật sau khi tăng hơn 3%.

Tất cả 11 lĩnh vực đều tích cực vào thứ Ba, dẫn đầu là Công nghệ, tăng 3,5%.

Cổ phiếu đã phục hồi trong tuần này so với thị trường tuần trước do lo ngại về biến thể omicron Covid và khả năng giảm nhanh hơn dự kiến ​​của chương trình mua trái phiếu của Cục Dự trữ Liên bang.

Cổ phiếu công nghệ đã dẫn đầu, với Nasdaq tăng 4% kể từ thứ Hai.

Giám đốc chiến lược thị trường toàn cầu của JPMorgan Marko Kolanovic cho biết hôm thứ Ba rằng các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào sự phục hồi này của cổ phiếu.

“Khi tin tức về omicron được phát băng vào đêm Lễ Tạ ơn, rõ ràng là đã có một phản ứng thái quá”, Kolanovic, đồng thời là chiến lược gia Tổ chức đầu tư tại Đại sảnh Danh vọng, cho biết trên “Báo cáo giữa giờ” của CNBC hôm thứ Ba. Ông nói thêm: “Thị trường bán tháo rất nhanh với những tin tức không đáng tin cậy lắm. “Và bây giờ về cơ bản nó đang khôi phục những thứ đó trở lại.”

Mức tăng trong tuần này đã đưa các mức trung bình chính trở lại trong khoảng cách ấn tượng so với mức cao kỷ lục của họ. Chỉ số Dow giảm 2,3% so với kỷ lục của nó và S&P 500 và Nasdaq lần lượt là 1,2% và 3,2% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ.

Vào thứ Tư, Cục Thống kê Lao động sẽ công bố Khảo sát về Cơ hội Việc làm và Doanh thu Lao động của Tháng Mười. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự kiến ​​sẽ có 10,6 triệu vị thế mở trong tháng 10, tăng từ 10,4 triệu trong tháng 9.

Trong khi các công ty lớn thuộc S&P 500 đã báo cáo thu nhập quý III, Campbell Soup, GameStop và Rent the Runway lại báo cáo vào thứ Tư.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan