05:29 29-03-2022 178 lượt xem

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang trước dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu đi ngang trước dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 28 tháng 3 năm 2022 tại Thành phố New York. Sau một tuần tích cực đối với chứng khoán, chỉ số Dow Industrial Average đã giảm hơn 100 điểm trong phiên giao dịch buổi sáng.

Spencer Platt | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai chứng khoán không đổi trong giao dịch qua đêm trước dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng hôm thứ Ba và một tuần quan trọng đối với dữ liệu kinh tế.

Hợp đồng tương lai trên Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm 20 điểm, tương đương 0,06%. S&P 500 kỳ hạn đi ngang, trong khi Nasdaq 100 kỳ hạn nhích 0,1%.

Trong phiên giao dịch thông thường ngày thứ Hai, Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 94,65 điểm, tương đương 0,27%. S&P 500 tăng 0,7%, trong khi Nasdaq Composite tăng 1,31%.

Mức tăng này đến trong bối cảnh thị trường công nghệ tăng điểm trong thời gian giao dịch thường xuyên do cổ phiếu của Tesla dẫn đầu, tăng 8% khi có thông tin rằng họ sẽ yêu cầu các cổ đông chia nhỏ cổ phiếu của mình để trả cổ tức cho các nhà đầu tư.

“Tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng phải ấn tượng với khả năng phục hồi của thị trường và tôi quay lại không có lựa chọn nào thay thế”, Erin Browne, giám đốc điều hành và giám đốc danh mục đầu tư của PIMCO, nói với CNBC vào thứ Hai. “Bạn có muốn đầu tư vào trái phiếu khi bạn biết rằng Fed đang tăng lãi suất hay bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu, nơi bạn có thể nhận được một số loại lợi tức cổ tức, bạn có thể nhận được mức tăng trưởng thu nhập thực tế và nó sẽ mang lại cho bạn lợi tức thoải mái danh mục đầu tư của bạn? “

Trong khi đó, trái phiếu kho bạc kỳ hạn 5 năm đã tăng trên mức 30 năm vào thứ Hai, đánh dấu lần đảo ngược đầu tiên kể từ năm 2006. Sự thay đổi này gây ra một số lo ngại về suy thoái, mặc dù các nhà kinh tế thường theo dõi chênh lệch giữa lãi suất 2 năm và 10 năm, vẫn tích cực.

Giá dầu, vốn dao động trong những tuần gần đây trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị đang diễn ra ở nước ngoài, đã giảm vào thứ Hai. Cả giá dầu thô kỳ hạn Tây Texas (WTI) và dầu thô Brent kỳ hạn đều giảm khoảng 7%, lần lượt đạt 105,96 USD và 112,48 USD / thùng. Sự trượt giá đã khiến các cổ phiếu năng lượng như Chevron lao dốc.

Các nhà quan sát thị trường tiếp tục theo dõi cuộc chiến đang diễn ra giữa Nga và Ukraine khi các cuộc đàm phán hòa bình được thiết lập để tiếp tục ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, các nhà đầu tư cũng đang theo dõi Fed, khi nhiều ngân hàng Phố Wall tăng nửa điểm sau khi Chủ tịch Jerome Powell chỉ ra rằng có thể có nhiều đợt tăng giá tích cực hơn.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi niềm tin của người tiêu dùng và dữ liệu giá nhà được công bố vào thứ Ba, trước báo cáo việc làm hàng tháng vào thứ Sáu. Theo ước tính của Dow Jones, các nhà kinh tế dự kiến ​​sẽ có thêm 460.000 việc làm trong tháng 3 và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 3,7%.

Lululemon Athletica và RH cũng sẽ báo cáo thu nhập sau tiếng chuông vào thứ Ba.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan