06:16 10-03-2022 133 lượt xem

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu ít thay đổi sau đợt tăng tốt nhất trong một ngày của S&P 500 kể từ năm 2020

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu ít thay đổi sau đợt tăng tốt nhất trong một ngày của S&P 500 kể từ năm 2020

Các nhà giao dịch trên sàn NYSE, ngày 28 tháng 2 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai chứng khoán ít thay đổi trong giao dịch qua đêm hôm thứ Tư sau khi các chỉ số chính công bố mức tăng mạnh do giá hàng hóa hạ nhiệt.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm khoảng 20 điểm. S&P 500 tương lai gần đi ngang và Nasdaq 100 tương lai tăng 0,1%.

Cổ phiếu Amazon đã tăng hơn 6% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty thông báo chia tách cổ phiếu 20 tặng 1 và mua lại 10 tỷ USD. CrowdStrike tăng hơn 12% sau vài giờ sau khi có thu nhập.

Trong phiên giao dịch thông thường hôm thứ Tư, chỉ số Dow tăng 653,61 điểm, tương đương 2%. Chỉ số S&P 500 tăng 2,6% trong ngày tốt nhất kể từ tháng 6 năm 2020. Nasdaq Composite tăng 3,6% cho ngày tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Động thái này diễn ra khi giá dầu giảm hôm thứ Tư sau khi giao dịch ở mức cao gần đây trong bối cảnh Nga xâm lược Ukraine. Dầu thô WTI giảm hơn 12% trong ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 11 và dầu thô Brent chuẩn quốc tế giảm 13% cho mức giảm mạnh nhất trong một ngày kể từ tháng 4 năm 2020.

Các mặt hàng khác đã chứng kiến ​​sự phục hồi đáng kể kể từ cuộc chiến ở Ukraine cũng giảm vào thứ Tư, bao gồm bạc và lúa mì. Các nhà đầu tư đã lo lắng về tác động của giá cao đối với tăng trưởng kinh tế.

Cuộc biểu tình hôm thứ Tư trên thị trường chứng khoán diễn ra trên diện rộng, với chín trong số 11 lĩnh vực tích cực, dẫn đầu là công nghệ. Lợi nhuận từ các tên tuổi Big Tech như Meta và Alphabet đã thúc đẩy mức trung bình lớn.

Liz Ann Sonders, chiến lược gia đầu tư của Charles Schwab cho biết: “Đó là phần nào điển hình của một môi trường biến động cao, nơi bạn có thể nhận được những biến động xấu theo cả hai hướng. “Một đợt phục hồi có lẽ là cách tốt nhất để mô tả những gì đã xảy ra trên thị trường. … Tôi không ngạc nhiên khi thấy một động thái ngược xu hướng rất rõ ràng.”

Chọn cổ phiếu và xu hướng đầu tư từ CNBC Pro:

Các nhà đầu tư đang chờ đợi việc công bố chỉ số giá tiêu dùng của tháng Hai vào sáng thứ Năm. Các nhà kinh tế kỳ vọng lạm phát tăng 0,7% trong tháng trước, hay 7,8% so với năm trước, theo ước tính của Dow Jones.

Các yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần cũng được dự kiến ​​đưa ra vào thứ Năm.

Về mặt thu nhập, các công ty bao gồm Oracle, Ulta Beauty và Rivian sẽ báo cáo kết quả hàng quý vào thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan