05:23 27-04-2022 168 lượt xem

Hợp đồng tương lai của Nasdaq giảm sau khi giảm mạnh hôm thứ Ba đối với cổ phiếu

Hợp đồng tương lai của Nasdaq giảm sau khi giảm mạnh hôm thứ Ba đối với cổ phiếu

Một nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ở New York, ngày 14 tháng 4 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Nasdaq 100 tương lai giảm vào đêm thứ Ba sau khi các mức trung bình chính tiếp tục bán tháo trong tháng Tư trong bối cảnh lo ngại về suy thoái kinh tế.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 18 điểm, tương đương 0,1%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt mất 0,5% và 1%.

Các cổ phiếu công nghệ lớn tiếp tục giảm sau giờ giao dịch. Giá cổ phiếu của Alphabet giảm hơn 4% sau khi công ty báo cáo thu nhập. Cổ phiếu của Nền tảng Meta, đang báo cáo thu nhập vào thứ Tư, đã giảm 4%.

Trong khi đó, cổ phiếu của Robinhood cũng giảm hơn 5% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi công ty môi giới bán lẻ cho biết họ đang cắt giảm nhân sự. Công ty đã trích dẫn “các vai trò và chức năng công việc trùng lặp” sau khi mở rộng nhanh chóng vào năm ngoái.

Đầu ngày, Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã giảm sâu hơn vào lãnh thổ thị trường gấu, mất 3,95% và chạm mức thấp nhất trong 52 tuần. Chỉ số hiện đang giảm khoảng 23% so với mức cao của nó. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 809,28 điểm, tương đương 2,4%. S&P 500 mất 2,8%.

Trong tháng 4, S&P 500 giảm 7,8%, Nasdaq mất 12,2% và Dow giảm 4,2%.

Những động thái này được đưa ra do lo ngại về suy thoái kinh tế đã thúc đẩy các nhà đầu tư từ bỏ cổ phiếu công nghệ trước kết quả kinh doanh quý đầu tiên của họ. Các nhà đầu tư lo ngại những cú nổ tương tự đối với Netflix vào đầu mùa thu nhập này.

Art Hogan, chiến lược gia thị trường trưởng tại National Securities, cho biết: “Đó là một thị trường có khối lượng thấp, biến động cao và lo ngại về hai điều. “Một là, bạn biết đấy, chính sách của Cục Dự trữ Liên bang, và thứ nữa là các đợt giảm giá của Trung Quốc và chúng tồn tại trong bao lâu.”

Công ty mẹ của Facebook, Meta sẽ báo cáo thu nhập vào thứ Tư, trong khi Apple và Amazon báo cáo thu nhập vào thứ Năm. T-Mobile, Boeing, PayPal và Ford cũng đang báo cáo thu nhập vào thứ Tư.

Về mặt kinh tế, các nhà đầu tư sẽ theo dõi dữ liệu mới nhất về các đơn đăng ký thế chấp hàng tuần, thương mại quốc tế và doanh số bán nhà đang chờ xử lý.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan