05:10 18-03-2022 210 lượt xem

Hợp đồng tương lai giảm nhẹ khi S&P 500 cố gắng đạt tuần tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020

Hợp đồng tương lai giảm nhẹ khi S&P 500 cố gắng đạt tuần tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 17 tháng 3 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Hợp đồng tương lai giảm trong giao dịch qua đêm hôm thứ Năm sau đợt phục hồi ba ngày đối với chỉ số S&P 500 khi điểm chuẩn vốn chủ sở hữu sẵn sàng công bố mức tăng hàng tuần lớn nhất trong hơn một năm.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai giảm 120 điểm. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,4% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,3%.

Chứng khoán đã có một đợt tăng nhẹ trong tuần này do quyết định thắt chặt chính sách của Cục Dự trữ Liên bang đã đáp ứng phần lớn kỳ vọng của nhà đầu tư. Chỉ số S&P 500 đã tăng ba ngày liên tiếp trong tuần này, tăng 4,9%, trong tuần tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Chỉ số blue-chip Dow đang có chuỗi 4 ngày chiến thắng, tăng 4,7% trong tuần cho đến nay và cũng đang trên đà tăng trưởng hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2020. Nasdaq Composite nặng về công nghệ tăng 6% trong tuần này , hướng đến tuần tốt nhất kể từ tháng 2 năm 2021.

Đầu tuần này, ngân hàng trung ương đã tăng lãi suất chuẩn lần đầu tiên kể từ năm 2018 và báo hiệu thêm sáu lần tăng trong năm nay.

“May mắn thay, kỳ vọng của nhà đầu tư về lạm phát trong 5 năm tới đã giảm xuống khá nhiều, nếu được duy trì, sẽ tiếp tục [to] John Vail, chiến lược gia toàn cầu tại Nikko Asset Management cho biết.

Các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi tin tức từ Ukraine và Nga khi chiến tranh diễn ra. Các cuộc tấn công của Nga trên khắp Ukraine đã khiến nhiều dân thường thiệt mạng trong ngày qua, các quan chức Ukraine cho biết.

Theo nguồn tin từ Reuters, Nga đã có thể trả các phiếu giảm giá trái phiếu chính phủ của mình cho một số chủ nợ. Trong khi tình trạng bất ổn vẫn còn kéo dài, Nga có thể đã tránh được một vụ vỡ nợ lịch sử trong thời điểm hiện tại.

Hôm thứ Năm, giá dầu thô kỳ hạn của West Texas Intermediate, giá dầu chuẩn của Mỹ, đã tăng hơn 8% và tăng trở lại trên 100 USD / thùng.

Cổ phiếu của FedEx giảm hơn 1% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc sau khi công ty chuyển phát của Mỹ công bố lợi nhuận hàng quý thấp hơn dự kiến ​​trong bối cảnh thiếu lao động, trong khi đại dịch cũng ảnh hưởng đến tăng trưởng doanh thu trong kỳ nghỉ lễ.

GameStop chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 10% trong giao dịch kéo dài sau khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử báo cáo một khoản lỗ bất ngờ trong quý nghỉ lễ. Công ty cho biết họ sẽ tung ra một thị trường mới cho các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT vào cuối tháng 4.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan