05:33 24-05-2022 181 lượt xem

Hợp đồng tương lai giảm sau khi Dow quay trở lại 600 điểm

Hợp đồng tương lai giảm sau khi Dow quay trở lại 600 điểm

Hợp đồng tương lai giảm trong giao dịch qua đêm vào thứ Hai khi thị trường vật lộn để duy trì một đợt phục hồi trở lại sau nhiều tuần thua lỗ.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai giảm 130 điểm, tương đương 0,42%. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,89% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 1,6%.

Cổ phiếu của Zoom Video đã tăng 6% trong giao dịch kéo dài sau khi chia sẻ chỉ đạo mạnh mẽ cho quý thứ hai trong khi cổ phiếu Snap giảm mạnh hơn 28% do công ty cho biết họ đang chuẩn bị để bỏ lỡ các mục tiêu thu nhập và doanh thu trong quý hiện tại và cảnh báo về sự sụt giảm tuyển dụng.

Các động thái này diễn ra khi thị trường phục hồi sau đợt bán tháo dốc vào tuần trước, chứng kiến ​​chỉ số Dow đạt chuỗi giảm 8 tuần đầu tiên kể từ năm 1923 và S&P 500 rơi vào lãnh thổ thị trường giá xuống trong một thời gian ngắn.

Cổ phiếu tăng giá trong phiên giao dịch thường lệ ngày thứ Hai khi chỉ số Dow tăng 618 điểm, tương đương gần 2%, sau một tuần giảm mạnh. S&P 500 tăng 1,9% và Nasdaq Composite tăng 1,6%.

Các động thái này khiến các nhà đầu tư tự hỏi liệu sự phục hồi có thể giữ vững hay không hay đó là một đợt phục hồi nhỏ khác trong bối cảnh đợt bán tháo không ngừng vẫn chưa chạm đáy.

“Loại môi trường mà bạn có những thăng trầm và thăng trầm quá lớn là một môi trường giao dịch mà bạn có thể cảm thấy vào bất kỳ ngày nào giống như bạn đã sai ngày hôm qua và đó là thời điểm chín muồi cho những sai lầm”, người đứng đầu chiến lược đầu tư của Sofi Liz Young nói với CNBC “Chuông đóng cửa: Làm thêm giờ.”

Cổ phiếu ngân hàng đã đóng góp vào mức tăng hôm thứ Hai do JPMorgan dẫn đầu, tăng 6,2% sau khi công ty cho biết họ sẽ đạt được các mục tiêu chính sớm hơn dự kiến ​​với sự trợ giúp của tỷ giá tăng. Cổ phiếu VMware tăng gần 25% sau tin Broadcom được cho là đang đàm phán để mua lại nhà cung cấp dịch vụ clouder.

Sự phục hồi của thị trường hôm thứ Hai diễn ra trên diện rộng, với 11 lĩnh vực tích cực, dẫn đầu là lĩnh vực tài chính. Ngành này tăng 3,23% và có ngày tốt nhất kể từ ngày 9 tháng 3.

Các nhà đầu tư đang trông đợi vào doanh số bán nhà mới và bài phát biểu của Chủ tịch Fed Jerome Powell tại hội nghị thượng đỉnh Trung tâm Quốc gia về Phát triển Doanh nghiệp Người da đỏ Mỹ vào thứ Ba. Nordstrom, Best Buy và Ralph Lauren cũng dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan