05:25 19-05-2022 195 lượt xem

Hợp đồng tương lai giảm sau ngày tồi tệ nhất của Dow kể từ năm 2020

Hợp đồng tương lai giảm sau ngày tồi tệ nhất của Dow kể từ năm 2020

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 18 tháng 5 năm 2022 tại Thành phố New York.

Spencer Platt | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai giảm trong giao dịch qua đêm hôm thứ Tư sau khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones trải qua một ngày giảm mạnh nhất kể từ năm 2020.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm khoảng 35 điểm. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,2%.

Các động thái sau nhiều giờ diễn ra sau khi thị trường bán tháo dốc đứng vì thu nhập bán lẻ hộp lớn cho thấy lạm phát đang đè nặng lên lợi nhuận của công ty.

Các báo cáo hàng quý liên tiếp từ Target và Walmart cho thấy chi phí nhiên liệu cao hơn và nhu cầu tiêu dùng hạn chế làm ảnh hưởng đến kết quả trong bối cảnh lạm phát nóng nhất trong nhiều thập kỷ.

Chỉ số Dow giảm hơn 1.100 điểm trong mức giảm lớn nhất của mức trung bình kể từ tháng 6 năm 2020. Chỉ số trung bình blue-chip đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2021. Chỉ số S&P 500 mất khoảng 4%, cũng là mức giảm tồi tệ nhất kể từ tháng 6 năm 2020. Nasdaq Composite giảm 4,7%

“Điều này tiếp tục câu chuyện rằng … chúng ta sẽ giảm đáng kể cổ phiếu trong năm nay trước khi chúng ta tìm thấy đáy”, Giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim Partners, Scott Minerd nói với CNBC vào thứ Tư.

Đợt bán tháo hôm thứ Tư diễn ra rộng rãi với tất cả 11 ngành thuộc S&P 500 đều đóng cửa. Nhóm cổ phiếu tiêu dùng tùy ý bị ảnh hưởng nặng nề nhất, giảm 6,6%.

Các nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều thu nhập doanh nghiệp hơn để phân tích cho đến thứ Năm với các công ty như BJ’s Bán buôn, Kohl’s, Vật liệu Ứng dụng và Ross trên boong.

Các tuyên bố thất nghiệp ban đầu cũng được dự kiến ​​đưa ra vào sáng thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan