06:16 08-03-2022 180 lượt xem

Hợp đồng tương lai giảm sau ngày tồi tệ nhất của S&P 500 kể từ tháng 10 năm 2020 trong bối cảnh chiến tranh Nga-Ukraine

Hợp đồng tương lai giảm sau ngày tồi tệ nhất của S&P 500 kể từ tháng 10 năm 2020 trong bối cảnh chiến tranh Nga-Ukraine

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 4 tháng 3 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai giảm nhẹ trong giao dịch qua đêm hôm thứ Hai sau ngày tồi tệ nhất của S&P 500 kể từ tháng 10, khi các nhà đầu tư vẫn canh cánh về giá dầu tăng và tăng trưởng kinh tế chậm lại trong bối cảnh Nga xâm lược Ukraine.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 85 điểm. S&P 500 kỳ hạn giao dịch thấp hơn 0,3% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,4%.

Hành động qua đêm được đưa ra sau đợt bán tháo mạnh ở Phố Wall, nơi chỉ số S&P 500 giảm gần 3% cho mức giảm trong một ngày lớn nhất trong hơn một năm. Chỉ số blue-chip Dow giảm gần 800 điểm trong phiên tiêu cực thứ năm trong sáu phiên, trong khi Nasdaq Composite nặng về công nghệ giảm 3,6%, rơi vào lãnh thổ thị trường giá xuống, giảm 20% so với mức cao kỷ lục từ tháng 11.

Adam Crisafulli, người sáng lập Vital Knowledge, cho biết trong một ghi chú: “Tình cảm có thể thấy là tiêu cực. “Bất kỳ hy vọng / lạc quan nào có thể đã thoát ra dường như đã hoàn toàn bốc hơi khỏi thị trường và KHÔNG có lãi để mua các mức giảm.”

Giá dầu tăng vọt vào đầu tuần với giá dầu thô của Mỹ chạm mức cao nhất trong 13 năm là 130 USD. Giá dầu WTI kỳ hạn cuối cùng đã chốt phiên hôm thứ Hai tăng 3,2% ở mức 119,40 USD, mức thanh toán cao nhất kể từ tháng 9 năm 2008. Giá dầu thô Brent chuẩn quốc tế đạt mức cao 139,13 USD vào một thời điểm trong đêm trước khi chốt ở mức 123,21 USD / thùng, mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2008.

Các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi diễn biến căng thẳng địa chính trị leo thang. Ukraine cho biết Moscow đang tìm cách thao túng thỏa thuận ngừng bắn bằng cách chỉ cho phép thường dân Ukraine di tản sang Nga và Belarus.

Ngoại trưởng Antony Blinken hôm Chủ nhật cho biết Mỹ và các đồng minh đang để mắt tới lệnh cấm nhập khẩu dầu và khí đốt tự nhiên của Nga vì các hành động chống lại Ukraine.

Cliff Hodge, Giám đốc đầu tư tại Cornerstone Wealth, cho biết: “Dường như không có bằng chứng về sự cải thiện ở Ukraine và những lời hùng biện về việc rời khỏi DC tiếp tục trở nên diều hâu hơn”. “Mặc dù không thể biết được mức đáy cuối cùng có thể nằm ở đâu, nhưng từ quan điểm phần thưởng rủi ro, thị trường có vẻ rất hợp lý.”

Dick’s Sporting Goods được thiết lập để báo cáo thu nhập hàng quý vào thứ Ba trước khi chuông báo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan