05:11 25-04-2022 211 lượt xem

Hợp đồng tương lai giảm vào Chủ nhật khi Phố Wall chuẩn bị cho một tuần thu nhập bận rộn

Hợp đồng tương lai giảm vào Chủ nhật khi Phố Wall chuẩn bị cho một tuần thu nhập bận rộn

Giao dịch viên trên sàn NYSE, ngày 14 tháng 4 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ giảm vào đêm Chủ nhật khi các nhà đầu tư hướng tới một tuần thu nhập xếp chồng lên nhau, bao gồm các báo cáo từ các công ty công nghệ lớn như Amazon và Apple.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 80 điểm, tương đương 0,2%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 0,2% và 0,2%.

Những động thái này diễn ra trước tuần bận rộn nhất trong mùa thu nhập doanh nghiệp. Khoảng 160 công ty trong S&P 500 dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập trong tuần này và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào các báo cáo từ các công ty công nghệ lớn, bao gồm Amazon, Apple, Alphabet mẹ của Google, Meta Platforms và Microsoft.

Trong khi đó, các nhà đầu tư sẽ theo dõi Twitter, được cho là đang kiểm tra lại giá thầu tiếp quản của Elon Musk sau khi nhà đầu tư tỷ phú này tiết lộ rằng ông đã đảm bảo được khoản tài chính 46,5 tỷ USD, theo một báo cáo của Wall Street Journal, trích dẫn các nguồn tin giấu tên.

Vào thứ Sáu, tất cả các mức trung bình chính đều giảm do khả năng lãi suất tăng và kết quả kinh doanh của tuần đã thúc đẩy các nhà đầu tư bán ra.

Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm mạnh 981,36 điểm, tương đương 2,8%, xuống 33.811,40, trong ngày tồi tệ nhất của Dow kể từ tháng 10 năm 2020. Chỉ số S&P 500 thấp hơn 2,8% ở mức 4.271,78, ngày tồi tệ nhất kể từ tháng Ba. Nasdaq Composite giảm 2,6% xuống 12.839,29.

Jonathan Krinsky, giám đốc kỹ thuật thị trường tại BTIG cho biết: “Đã có những thiệt hại nghiêm trọng trong nhiều lĩnh vực của thị trường, trong khi tiền được xoay vòng vào các ‘phương tiện bảo vệ’ như Tiện ích, Staples, Pharma, và thậm chí cả tăng trưởng vốn hóa lớn. “Những khu vực đó, mặc dù có động lực mạnh, hiện đang giảm xuống, trong khi các tên có động lượng thấp tiếp tục có xu hướng giảm.”

Coca-Cola dự kiến ​​sẽ báo cáo trước khi chuông báo vào thứ Hai với cuộc gọi quản lý được đặt lúc 8:30 sáng theo giờ ET. Các công ty khác báo cáo vào thứ Hai bao gồm Activision Blizzard, Otis, Whirlpool và Zions Bancorp.

Phố Wall cũng đang trông đợi vào một thước đo lạm phát chính trong tuần này. Chỉ số chi tiêu tiêu dùng cá nhân được thiết lập để công bố vào thứ Sáu trước khi chuông báo. Vào tháng 2, PCE cốt lõi đã tăng 5,4%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan