05:32 28-04-2022 172 lượt xem

Hợp đồng tương lai Nasdaq tăng khi thị trường nỗ lực trở lại từ đợt bán tháo tháng 4, cổ phiếu Meta tăng vọt

Hợp đồng tương lai Nasdaq tăng khi thị trường nỗ lực trở lại từ đợt bán tháo tháng 4, cổ phiếu Meta tăng vọt

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trong giao dịch qua đêm khi thị trường bắt đầu bán tháo trong tháng 4 và các nhà đầu tư phản ứng tích cực với thu nhập từ Nền tảng Meta.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai tăng 90 điểm, tương đương 0,28%. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,8% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 1,3%.

Động thái này được đưa ra khi cổ phiếu của Meta tăng hơn 18% sau nhiều giờ sau khi sụt giảm về thu nhập nhưng lại giảm về doanh thu, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư có thể thấy dấu hiệu nhẹ nhõm trong lĩnh vực công nghệ bị đánh bại. Cổ phiếu giảm 48% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khi đó, cổ phiếu của Qualcomm đã tăng 5,6% trong giao dịch kéo dài nhờ thu nhập tốt trong khi PayPal tăng 5% mặc dù đưa ra hướng dẫn yếu cho quý thứ hai.

“Tôi nghĩ rằng nhiều người muốn tin rằng thu nhập sẽ kéo chúng ta thoát khỏi điều này, nhưng thu nhập không phải là điều khiến chúng ta phải làm như vậy,” Liz Young của SoFi nói với CNBC trên “Chuông đóng cửa: Làm thêm” vào hôm thứ Tư. “… Nhưng thực tế là có rất nhiều sóng gió vĩ mô vẫn còn ở phía trước chúng ta trong 60 ngày tới mà thị trường rất khó để gây ấn tượng.”

Hoạt động sau giờ làm việc theo sau một phiên giao dịch thường xuyên đầy biến động chứng kiến ​​Nasdaq Composite giảm xuống mức thấp nhất vào năm 2022, khi các cổ phiếu dường như phục hồi trở lại sau đợt bán tháo hồi tháng 4 do công nghệ dẫn đầu. Chỉ số này đã giảm hơn 12% kể từ đầu tháng Tư.

Trong giao dịch thông thường của ngày thứ Tư, Nasdaq nặng về công nghệ kết thúc ở mức 12.488,93, sau khi tăng lên 1,7% ở mức cao nhất trong phiên. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 61,75 điểm, tương đương 0,2%, lên 33.301,93 nhờ mức tăng từ Visa và Microsoft, trong khi S&P 500 tăng 0,2% lên 4.183,96.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi các khoản thu nhập công nghệ lớn vào thứ Năm từ Apple, Amazon và Twitter, cùng với kết quả từ Robinhood. Yêu cầu thất nghiệp cũng sẽ được đưa ra vào thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan