05:20 21-03-2022 167 lượt xem

Hợp đồng tương lai ổn định sau tuần tốt nhất của S&P 500 kể từ năm 2020

Hợp đồng tương lai ổn định sau tuần tốt nhất của S&P 500 kể từ năm 2020

Steven Birdsall, giám đốc doanh thu của Anaplan Inc., trái, và Frank Calderoni, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Anaplan Inc., trung tâm, nói chuyện với một nhà giao dịch trong đợt chào bán công khai lần đầu của công ty trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York ở New York vào ngày 12 tháng 10 năm 2018.

Michael Nagle | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ổn định trong giao dịch qua đêm vào Chủ nhật sau tuần tốt nhất của S&P 500 kể từ năm 2020.

Chỉ số Dow Jones tăng 15 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,04% và Nasdaq 100 kỳ hạn đi ngang.

Tuần trước, ba mức trung bình chính đã ghi nhận tuần tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020, phần lớn được thúc đẩy bởi các cổ phiếu tăng trưởng. S&P 500 tăng 6,1% từ thứ Hai đến thứ Sáu. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones kết thúc tuần cao hơn 5,5% và Nasdaq Composite tập trung vào công nghệ tăng 8,1%.

Chỉ số S&P 500 đã thu hồi gần một nửa số lỗ điều chỉnh vào tuần trước khi các nhà đầu tư nhận được sự rõ ràng rất được mong đợi từ Cục Dự trữ Liên bang, nơi đã tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2018. Ngân hàng trung ương báo hiệu họ dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong sáu cuộc họp còn lại trong năm nay. .

Julian Emanuel, người đứng đầu bộ phận cổ phiếu, phái sinh và chiến lược định lượng tại Evercore ISI cho biết: “Tôi nghĩ rằng giai đoạn đã được FED thiết lập để các nhà đầu tư tập trung vào thu nhập trở lại”. “Tóm lại … ước tính thu nhập kể từ đầu năm đã tăng.”

Những người tham gia thị trường cũng đang theo dõi cuộc chiến giữa Nga và Ukraine. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy cảnh báo rằng nếu cuộc đàm phán hòa bình với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin thất bại, điều đó có nghĩa là sự khởi đầu của một cuộc chiến tranh toàn cầu lần thứ ba.

“Nếu những nỗ lực này thất bại, điều đó có nghĩa là đây là một cuộc chiến tranh thế giới thứ ba,” Zelenskyy nói trong một cuộc phỏng vấn với Fareed Zakaria của CNN phát sóng sáng Chủ nhật.

Các quan chức Ukraine và Nga đã gặp nhau không liên tục để tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình, nhưng đã không đạt được những nhượng bộ quan trọng.

Các nhà đầu tư cũng đang đánh giá sự gia tăng các trường hợp Covid ở châu Âu bắt nguồn từ một biến thể mới nổi.

Lịch kinh tế tuần này tương đối nhẹ nhàng nhưng một số công ty báo cáo thu nhập. Nike và Tencent Music báo cáo kết quả hàng quý vào thứ Hai.

— Patti Domm của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan