19:02 02-06-2022 131 lượt xem

Hormel, Ciena, GameStop và hơn thế nữa

Hormel, Ciena, GameStop và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Hormel (HRL) – Hormel đã tăng 1,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần nhất của nó. Công ty đứng sau thương hiệu thực phẩm Spam, Dinty Moore và Jennie-O đã ủng hộ hướng dẫn bán hàng cả năm trước đó và cũng cho biết các động thái của họ nhằm giảm thiểu lạm phát và các vấn đề chuỗi cung ứng đang tỏ ra hiệu quả.

Designer Brands (DBI) – Nhà bán lẻ giày dép và phụ kiện đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​cho quý gần nhất và nâng triển vọng lợi nhuận cả năm của mình, mặc dù họ đã cắt giảm triển vọng tăng trưởng doanh số bán hàng tương đương. Cổ phiếu của Designer Brands tăng 3,7% trong thị trường tiền tệ.

Lands ‘End (LE) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo này đã giảm 10,2% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty báo cáo khoản lỗ hàng quý là 7 cent / cổ phiếu, nhỏ hơn 3 cent so với dự đoán, nhưng doanh thu lại giảm so với dự báo của Phố Wall. Nó cũng đưa ra dự báo thu nhập cả năm từ 60 xu đến 88 xu / cổ phiếu, hầu hết là thấp so với ước tính đồng thuận 87%.

Ciena (CIEN) – Nhà sản xuất thiết bị mạng đã kiếm được 50 xu được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, thiếu 4 xu so với sự đồng thuận, trong khi doanh thu thấp hơn ước tính. Ciena cho biết nhu cầu vẫn mạnh nhưng những thách thức về chuỗi cung ứng đang làm gia tăng sự không chắc chắn. Ciena giảm 2,3% trong giao dịch mua bán trước.

GameStop (GME) – GameStop đã tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công bố doanh số bán hàng tăng trong quý gần đây nhất khi có nhiều người mua sắm tại các cửa hàng của mình hơn, mặc dù nó cũng chứng kiến ​​mức lỗ ngày càng lớn.

Hewlett Packard Enterprise (HPE) – Hewlett Packard Enterprise đã giảm một xu so với ước tính với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 44 cent / cổ phiếu, trong khi doanh thu của công ty điện toán doanh nghiệp hơi thấp so với dự báo của Phố Wall. Công ty cho biết tỷ suất lợi nhuận của họ đang duy trì tốt khi đối mặt với lạm phát và gián đoạn chuỗi cung ứng. Cổ phiếu đã giảm 4,9% trong thị trường tiền tệ.

MongoDB (MDB) – MongoDB tăng 8,6% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý bất ngờ và doanh thu đứng đầu dự báo của các nhà phân tích. Doanh số bán hàng của nhà cung cấp nền tảng cơ sở dữ liệu đã tăng 57% so với một năm trước đó.

Chewy (CHWY) – Chewy đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 4 xu trên mỗi cổ phiếu, so với dự báo đồng thuận là lỗ 14 xu trên mỗi cổ phiếu. Nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng cũng báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi và đứng về triển vọng trước đó của họ. Cổ phiếu của nó đã tăng 19,6% trong giao dịch tiền thị trường.

PVH (PVH) – PVH tăng 4,1% trong thị trường sơ khai sau khi công ty may mặc báo cáo doanh thu và lợi nhuận hàng quý tốt hơn dự kiến. Công ty đứng sau các thương hiệu như Tommy Hilfiger và Calvin Klein cho biết họ đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự gián đoạn chuỗi cung ứng và hậu cần cũng như các vụ khóa cửa liên quan đến Covid ở Trung Quốc.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan