19:17 01-09-2022 372 lượt xem

Hormel Foods, Campbell Soup, Ciena và những loại khác

Hormel Foods, Campbell Soup, Ciena và những loại khác

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Hormel Foods (HRL) – Hormel đã giảm 4,2% trong thị trường tiền tệ sau khi ban hành một loạt các kết quả và hướng dẫn hàng quý. Doanh thu hàng quý của nhà sản xuất thực phẩm đánh bại dự báo, nhưng thu nhập hơi ngắn. Điều tương tự cũng đúng với triển vọng cả năm của nó vì Hormel dự kiến ​​chi phí hoạt động sẽ cao hơn.

Campbell Soup (CPB) – Campbell Soup đã mất 2,4% trong thị trường tiền tệ sau khi lợi nhuận hàng quý và doanh số bán hàng phù hợp với ước tính của Phố Wall. Campbell đã đưa ra một dự báo lạc quan, cho biết họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng nhu cầu đối với súp và các sản phẩm thực phẩm khác.

Ciena (CIEN) – Ciena giảm 11,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất thiết bị mạng bỏ lỡ các ước tính về doanh thu và lợi nhuận trong quý gần nhất. Ciena vẫn nhận thấy nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ nhưng doanh số bán hàng của nó tiếp tục bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu linh kiện.

Lands ‘End (LE) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo giảm 8,3% trong phiên giao dịch trước thị trường mặc dù mức lỗ hàng quý hẹp hơn dự kiến ​​và doanh số bán hàng không đạt được sự đồng thuận. Lands ‘End cắt giảm triển vọng cả năm do những thách thức trong chuỗi cung ứng toàn cầu làm tăng chi phí.

Signet Jewelers (SIG) – Signet đã tăng 4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi lợi nhuận hàng quý của họ đánh bại ước tính, ngay cả trong bối cảnh doanh số bán hàng cùng cửa hàng giảm mạnh hơn dự kiến. Công ty cũng khẳng định hướng dẫn cả năm trước của mình.

Okta (OKTA) – Okta trượt 16,1% trong thị trường tiền tệ mặc dù kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi và triển vọng được cải thiện. Công ty phần mềm quản lý danh tính cho biết họ đang gặp phải các vấn đề tích hợp không mong muốn sau khi mua lại đối thủ Auth0 vào năm ngoái.

Pure Storage (PSTG) – Pure Storage tăng 5,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty lưu trữ dữ liệu báo cáo thu nhập hàng quý khả quan trong bối cảnh kết quả trái chiều từ các đối thủ trong ngành.

Nutanix (NTNX) – Cổ phiếu của Nutanix đã tăng 16,3% trong giao dịch trước khi công ty điện toán đám mây đánh bại dự báo của các nhà phân tích trong quý gần nhất. Công ty cũng chứng kiến ​​sự gia tăng trong các hóa đơn và doanh thu định kỳ hàng năm.

Năm dưới (NĂM) – Năm Dưới đã tăng 3,2% trong thị trường tiền tệ mặc dù lợi nhuận trên và dưới đều bỏ lỡ trong quý gần đây nhất. Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá tăng vọt sau khi Giám đốc Tài chính Kenneth Bull cho biết Five Below sẵn sàng hưởng lợi trong mùa lễ hội sắp tới từ những nỗ lực tiết kiệm tiền của người tiêu dùng trong bối cảnh lạm phát cao.

MongoDB (MDB) – Cổ phiếu MongoDB giảm 16,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty điện toán đám mây dự đoán mức lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong nửa cuối năm. MongoDB đã báo cáo một khoản lỗ nhỏ hơn trong quý gần đây nhất so với dự đoán của các nhà phân tích và doanh thu cũng đánh bại dự báo.

Nvidia (NVDA) – Nvidia giảm 4,3% trong thị trường tiền điện tử sau khi nhà sản xuất chip đồ họa cảnh báo họ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu lên tới 400 triệu USD từ các yêu cầu cấp phép mới của Hoa Kỳ. Các quy tắc đó sẽ áp đặt các hạn chế đối với các lô hàng chip tiên tiến nhất của họ đến Trung Quốc. Advanced Micro Devices (AMD) cho biết một số chip của họ sẽ bị ảnh hưởng bởi những yêu cầu mới đó và cổ phiếu của họ đã giảm 2,6% trong giao dịch ngoài giờ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan