00:09 08-04-2022 194 lượt xem

HP, Thương hiệu Constellation, CDK Toàn cầu và hơn thế nữa

HP, Thương hiệu Constellation, CDK Toàn cầu và hơn thế nữa

Một người đàn ông đi ngang qua màn hình Hewlett Packard tại một hội nghị công nghệ

Jim Young | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

HP – Berkshire Hathaway của Warren Buffett trở thành cổ đông lớn nhất của công ty phần cứng máy tính, đưa cổ phiếu tăng 16,4%. Berkshire Hathaway đã mua gần 121 triệu cổ phiếu, tương đương khoảng 11% cổ phần trị giá khoảng 4,2 tỷ USD dựa trên kết quả đóng cửa hôm thứ Tư.

Lamb Weston Holdings – Cổ phiếu tăng vọt 6,2% sau khi công ty chế biến thực phẩm báo cáo thu nhập hàng quý. Lamb Weston đã cho thấy lợi nhuận 73 xu trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận là 44 xu. Nó báo cáo doanh thu là 955 triệu đô la, so với ước tính của các nhà phân tích là 969 triệu đô la.

Constellation Brands – Cổ phiếu tăng 4,3% sau khi nhà sản xuất bia, rượu và rượu mạnh báo cáo thu nhập giảm. Constellation đạt thu nhập 2,37 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu 2,1 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 2,10 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu là 2,02 tỷ đô la.

JD.com – Tin tức về việc nhà sáng lập Richard Liu từ chức CEO đã khiến cổ phiếu giảm 4%. Liu sẽ tiếp tục làm chủ tịch. Chủ tịch công ty Xu Lei sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành.

Levi Strauss – Cổ phiếu giảm gần 5% mặc dù báo cáo hàng quý của Levi tốt hơn mong đợi. Nhà sản xuất quần jean này đã công bố lợi nhuận hàng quý là 46 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,59 tỷ USD. Các nhà phân tích đã tìm kiếm thu nhập 42 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,55 tỷ đô la. Levi cho biết những hạn chế của chuỗi cung ứng đã làm ảnh hưởng đến doanh thu khoảng 60 triệu đô la trong giai đoạn gần đây nhất.

Costco – Chuỗi bán lẻ hộp lớn đã tăng 3,2%, một ngày sau khi báo cáo doanh số bán hàng cùng cửa hàng mạnh mẽ vào tháng 3, tăng 17,2% trong năm tuần qua kết thúc vào ngày 3 tháng 4.

CDK Global – Cổ phiếu tăng 11,4% sau khi nhà cung cấp công nghệ bán lẻ ô tô đồng ý được Brookfield Business Partners mua lại trong một thỏa thuận trị giá 8,3 tỷ USD. Các cổ đông của CDK Global sẽ nhận được 54,87 đô la mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, ngụ ý phí bảo hiểm 12% so với giá đóng cửa hôm thứ Tư cho CDK.

Ford – Nhà sản xuất ô tô đã giảm 5,2% sau khi Barclays hạ cấp Ford về trọng lượng tương đương do quá cân. Barclays cho biết trong một lưu ý cho khách hàng, sự thiếu hụt chất bán dẫn đang tiếp diễn sẽ khiến Ford không thể phục hồi sau khởi đầu khó khăn cho đến năm 2022.

– Hannah Miao và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan