01:25 02-12-2021 347 lượt xem

HSBC tiếp nhận fintechs với tính năng đầu tư của Vương quốc Anh dành cho khách hàng trẻ tuổi

HSBC tiếp nhận fintechs với tính năng đầu tư của Vương quốc Anh dành cho khách hàng trẻ tuổi

Logo HSBC hiển thị trên điện thoại thông minh.

Pavlo Gonchar | Hình ảnh SOPA | LightRocket | những hình ảnh đẹp

LONDON – HSBC đang đối đầu với những kẻ thách thức fintech trong không gian quản lý tài sản, tung ra một tính năng đầu tư mới nhằm vào nhóm khách hàng trẻ tuổi ở Vương quốc Anh

Ngân hàng Anh cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang tung ra một công cụ trên ứng dụng di động cho phép mọi người đầu tư vào một loạt các khoản tiền có sẵn. Khách hàng sẽ cần đầu tư tối thiểu £ 50 ($ 66,62) để đủ điều kiện.

“Khoảng 389.000 khách hàng dưới 35 tuổi của chúng tôi có đủ tài sản để đầu tư nhưng hiện tại không làm như vậy”, James Hewitson, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản của HSBC Vương quốc Anh, cho biết trong một tuyên bố. “Trên hết, 64% khách hàng của HSBC đang hoạt động kỹ thuật số.”

Dịch vụ mới sẽ có sẵn trên iOS và Android trong những tuần tới.

HSBC đã cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư trực tuyến tại Vương quốc Anh Việc tham gia quản lý tài sản dựa trên ứng dụng của ngân hàng này nhằm đáp ứng với một loạt các công ty tài chính mới nổi như Revolut và Freetrade, đang thu hút các nhà đầu tư trẻ tuổi với hứa hẹn giao dịch chi phí thấp và dễ dàng. -để sử dụng ứng dụng.

Tuần này, nhà môi giới chứng khoán trực tuyến của Anh AJ Bell cho biết họ có kế hoạch tung ra một ứng dụng mới có tên Dodl cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoa hồng nào.

Những cái gọi là cố vấn robot như Nutmeg và Moneybox, cung cấp các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư tự động, cũng đã trở nên phổ biến gần đây. Nutmeg vào tháng 6 đã đồng ý được JPMorgan mua lại như một phần trong tham vọng của công ty cho vay Hoa Kỳ nhằm ra mắt thương hiệu ngân hàng bán lẻ Chase của mình ở Anh

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan