05:33 20-07-2022 69 lượt xem

IBM, Boeing, Hasbro, Ford, v.v.

IBM, Boeing, Hasbro, Ford, v.v.

Giám đốc điều hành IBM Arvind Krishna xuất hiện trong một phiên thảo luận tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, vào ngày 24 tháng 5 năm 2022.

Hollie Adams | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Ba.

IBM – Cổ phiếu của IBM đã giảm 5,25% sau khi công ty công nghệ này cảnh báo về khả năng bị ảnh hưởng 3,5 tỷ USD từ đồng đô la Mỹ mạnh. Cảnh báo đó đã làm lu mờ các khoản thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý trước.

Boeing – Cổ phiếu của gã khổng lồ hàng không vũ trụ tăng 5,69%, tiếp tục xu hướng tăng của cổ phiếu, sau khi Boeing công bố một số thỏa thuận cho các đơn đặt hàng máy bay. Các giao dịch bao gồm đơn đặt hàng năm 787 Dreamliners từ AerCap và đơn đặt hàng 737 máy bay phản lực Max từ Tập đoàn Aviation Capital và 777 Partners. Cổ phiếu của Boeing đã tăng hơn 10% trong tháng Bảy.

Chipmakers – Cổ phiếu bán dẫn đã tăng vọt trước cuộc bỏ phiếu quan trọng của Thượng viện về đạo luật CHIPS, có thể đến sớm nhất vào thứ Ba. Đạo luật này sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất chip trong nước 52 tỷ đô la trợ cấp của chính phủ. Công nghệ Marvell tăng 7,12%, ASML Holding tăng 5,24%, Vật liệu ứng dụng tăng 5,24% và Thiết bị vi mô nâng cao tăng 5,46%. Intel, Qualcomm và Nvidia lần lượt tăng 3,9%, 4,01% và 5,53%.

Goldman Sachs – Cổ phiếu của Goldman Sachs tăng 5,57% để dẫn đầu Chỉ số Công nghiệp Dow Jones cao hơn, dựa trên lợi nhuận sau thu nhập của ngân hàng. Các cổ phiếu ngân hàng khác giao dịch cao hơn cùng với Goldman. Bank of America tăng 3,38%, trong khi JPMorgan Chase tăng 2,48%.

Cổ phiếu ngành du lịch – Cổ phiếu ngành du lịch và hàng không tăng mạnh khi các nhà đầu tư tiếp tục tranh luận về sức khỏe người tiêu dùng và khả năng xảy ra suy thoái – trong khi nhu cầu đi lại vẫn mạnh mẽ. Royal Caribbean, Carnival và Norwegian Cruise Line lần lượt tăng 5,76%, 7,36% và 3,6%. United, Delta và American đều giao dịch cao hơn 3%, trong khi Southwest tăng 3,71%.

Hasbro – Cổ phiếu của Hasbro tăng 0,71% sau khi công ty báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu vượt dự báo của Phố Wall. Doanh thu của hãng sản xuất bánh mì này thấp hơn một chút so với dự kiến ​​của các nhà phân tích. Lợi nhuận của Hasbro được thúc đẩy một phần bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với các trò chơi trên bàn và giá cả cao hơn.

Halliburton – Cổ phiếu của Halliburton tăng hơn 2,11% nhờ thu nhập và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty dịch vụ dầu mỏ này công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 49 xu trên doanh thu 5,07 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​kỳ vọng lợi nhuận 45 cent / cổ phiếu trên doanh thu 4,71 tỷ USD.

Ford – Cổ phiếu của Ford đã tăng 5,27% vào thứ Ba. Trước đó một ngày, hãng đã trình làng F-150 Raptor, mẫu xe bán tải mới nhất của hãng. Chiếc xe tải là mạnh nhất, với 700 mã lực và đắt nhất, bắt đầu từ $ 109,000.

Exxon Mobil – Exxon Mobil đã tăng 2,52% sau khi Piper Sandler nâng cấp công ty lên mức quá tải từ mức trung lập và cho biết cổ phiếu có khả năng tăng thêm 25%. Công ty dự đoán kết quả kinh doanh quý II sẽ khả quan từ công ty.

– Samantha Subin và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan