19:42 19-07-2022 82 lượt xem

IBM, NCR, Cinemark và hơn thế nữa

IBM, NCR, Cinemark và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

IBM (IBM) – IBM đã giảm 5,9% trong hoạt động mua bán trước mặc dù đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý II. IBM đã cảnh báo về tác động 3,5 tỷ đô la đối với thu nhập do đồng đô la Mỹ mạnh.

NCR (NCR) – NCR tăng 11,5% trong thị trường tiền tệ sau khi The Wall Street Journal báo cáo rằng công ty cổ phần tư nhân Veritas Capital đang đàm phán độc quyền để mua nhà cung cấp công nghệ tài chính.

Cinemark (CNK) – Cổ phiếu của nhà điều hành rạp chiếu phim này đã tăng 4,6% trong hoạt động mua bán trước sau khi Morgan Stanley nâng cấp nó lên mức “thừa cân” từ “cân bằng”. Morgan Stanley cho biết việc người tiêu dùng quay trở lại rạp chiếu phim thể hiện một xu hướng không được phản ánh trong giá cổ phiếu.

Halliburton (HAL) – Cổ phiếu của công ty dịch vụ mỏ dầu đã tăng 1,8% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các ước tính lợi nhuận đầu và cuối trong quý thứ hai. Lợi nhuận đã tăng gần 41% so với một năm trước đó do giá dầu tăng đã thúc đẩy nhu cầu khoan tăng đáng kể.

Johnson & Johnson (JNJ) – Công ty chăm sóc sức khỏe đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 2,59 USD / cổ phiếu, cao hơn 5 cent / cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đánh bại dự báo. Tuy nhiên, J&J đã cắt giảm hướng dẫn cả năm do sức mạnh của đồng đô la Mỹ thay vì các vấn đề hoạt động.

Hasbro (HAS) – Nhà sản xuất đồ chơi đứng đầu ước tính 21 cent / cổ phiếu, với thu nhập hàng quý là 1,15 USD / cổ phiếu. Doanh thu thấp hơn một chút so với dự báo. Hasbro cho biết họ tiếp tục thực hiện các bước để cắt giảm chi phí và đảm bảo rằng họ có đủ hàng tồn kho trong mùa lễ hội.

Boeing (BA) – Boeing sắp đạt được thỏa thuận bán một số lượng nhỏ máy bay 787 Dreamliners cho công ty cho thuê máy bay AerCap Holdings. Boeing đã tăng thêm 1,3% trong hành động mua hàng trước.

Truist Financial (TFC) – Cổ phiếu của công ty ngân hàng đã tăng 1,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Truist cho biết kết quả của nó phản ánh tăng trưởng cho vay mạnh mẽ và biên lãi ròng mở rộng.

Sunrun (RUN), Sunnova Energy (NOVA) – Piper Sandler đã hạ cấp cả hai cổ phiếu công ty năng lượng mặt trời xuống “trung lập” từ “quá cân”, lưu ý cả sự thất bại của chương trình “Xây dựng trở lại tốt hơn” của Tổng thống Joe Biden để thông qua Quốc hội cũng như triển vọng dòng tiền trong một môi trường có khả năng suy thoái. Sunrun giảm 3,3% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi Sunnova mất 2,8%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan