19:19 16-06-2022 68 lượt xem

Jabil, kim loại thương mại, Tesla và hơn thế nữa

Jabil, kim loại thương mại, Tesla và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Jabil (JBL) – Nhà sản xuất thiết bị điện tử theo hợp đồng đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 1,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất. Jabil kiếm được 1,72 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, cao hơn 10 xu so với ước tính và cho biết họ tiếp tục nhận thấy nhu cầu ổn định từ khách hàng.

Thương mại kim loại (CMC) – Nhà sản xuất các sản phẩm kim loại đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,61 đô la / cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 2,02 đô la và doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Commercial Metals cũng cho biết họ dự đoán hiệu quả tài chính khả quan cho quý hiện tại trong bối cảnh thị trường xây dựng phát triển mạnh mẽ. Cổ phiếu tăng 4,6% trong thị trường tiền tệ.

Tesla (TSLA) – Tesla đã giảm 3,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Reuters báo cáo rằng Tesla đã tăng giá các mẫu xe tại Mỹ trong bối cảnh giá nguyên liệu thô và chuỗi cung ứng gặp khó khăn.

Twitter (TWTR) – Twitter đã tăng 2,3% trong hành động tiền thị trường sau một báo cáo của Wall Street Journal rằng Elon Musk sẽ nhắc lại mong muốn sở hữu Twitter của mình tại một cuộc họp chung tay ngày hôm nay. Musk đã đe dọa rút khỏi thỏa thuận mua lại Twitter của mình, cáo buộc công ty giữ thông tin về các tài khoản spam.

Warner Brothers Discovery (WBD) – Cổ phiếu của công ty truyền thông đã giảm 4% trong thị trường tiền tệ sau khi JP Morgan đánh giá cổ phiếu là “trung lập”, với lý do môi trường kinh tế vĩ mô có thể ảnh hưởng đến chi tiêu quảng cáo.

KLA (KLAC) – Nhà sản xuất chất bán dẫn và thiết bị điện tử cho biết họ dự kiến ​​lợi nhuận quý hiện tại đã điều chỉnh từ 4,93 USD đến 6,03 USD / cổ phiếu, so với mức ước tính đồng thuận 5,50 USD. Nó cũng đã công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 6 tỷ đô la và tăng cổ tức 24% trước Ngày nhà đầu tư năm 2022.

Revlon (REV) – Revlon đã nộp đơn yêu cầu bảo hộ phá sản theo Chương 11 khi nhà sản xuất mỹ phẩm đối phó với khoản nợ khoảng 3,3 tỷ đô la. Cổ phiếu giảm 4,4% trong thị trường tiền tệ.

Amazon.com (AMZN) – Amazon cho biết sự kiện mua sắm hàng năm “Prime Day” sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 7. Sự kiện “Prime Day” năm ngoái đã tạo ra doanh thu ước tính 3,5 tỷ đô la. Amazon giảm 2,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Abbott Laboratories (ABT) – Abbott cho biết họ đang tạm dừng sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em đặc biệt EleCare tại nhà máy ở Sturgis, Michigan sau khi các trận bão lớn làm ngập lụt các khu vực của nhà máy. Abbott cho biết lũ lụt có thể sẽ làm chậm quá trình sản xuất và phân phối trong vài tuần, và cổ phiếu của hãng đã giảm 2% trong thị trường tiền tệ.

– của CNBC Peter Schacknow báo cáo đóng góp.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan