19:05 17-06-2022 76 lượt xem

JD.com, Roku, Alibaba và hơn thế nữa

JD.com, Roku, Alibaba và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Adobe (ADBE) – Cổ phiếu của Adobe đã giảm 3,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty phần mềm ban hành hướng dẫn tài chính yếu hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại và cả năm. Adobe đang phải đối mặt với những khó khăn từ cuộc chiến ở Ukraine và tỷ giá hối đoái không thuận lợi, mặc dù quý gần đây nhất của họ đã đánh bại các ước tính của Phố Wall về lợi nhuận và doanh thu.

JD.com (JD) – JD.com đang khám phá khả năng mở rộng sang lĩnh vực giao hàng thực phẩm, theo Giám đốc điều hành Xin Lijun trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. Điều đó sẽ đặt gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc cạnh tranh trực tiếp với Alibaba và Meituan, những công ty thống trị mảng kinh doanh đó ở Trung Quốc. JD.com đã tăng 8,9% trong thị trường tiền tệ.

US Steel (X) – US Steel tăng 7,7% trong thị trường trước khi đưa ra hướng dẫn tốt hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Kết quả của các nhà sản xuất thép đang được hỗ trợ bởi nhu cầu tăng và giá thép cao hơn.

Roku (ROKU) – Cổ phiếu Roku đã tăng 3,4% trong hoạt động giao dịch trước khi công bố hợp tác với gã khổng lồ bán lẻ Walmart (WMT). Người dùng thiết bị Roku sẽ có thể mua các mặt hàng bằng điều khiển từ xa của họ trong khi phát trực tuyến các chương trình TV.

Alibaba (BABA) – Alibaba tăng 9,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Reuters báo cáo rằng ngân hàng trung ương Trung Quốc đã chấp thuận đơn đăng ký thành lập công ty tài chính của Ant Group – chi nhánh của Alibaba. Điều đó làm sống lại hy vọng về một đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng có thể có của Ant Group.

Centene (CNC) – Centene đã tăng 1,9% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty bảo hiểm sức khỏe nâng triển vọng thu nhập và thêm 3 tỷ đô la vào chương trình mua lại cổ phần của mình. Nó cũng có kế hoạch giảm dấu chân bất động sản của mình.

Bausch Health (BHC) – Bausch Health đã đình chỉ kế hoạch đưa đơn vị Solta Medical của mình ra đại chúng, chỉ ra một số yếu tố bao gồm cả điều kiện thị trường đầy thách thức. Solta bán công nghệ thẩm mỹ cho các phương pháp điều trị như làm mịn da và tạo đường nét cho cơ thể. Bausch đã thêm 3% vào giao dịch tiền thị trường.

Snap (SNAP) – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội đã tăng thêm 2% trên thị trường tiền số sau khi có tin tức rằng Snap đang thử nghiệm mô hình đăng ký trả phí sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng độc quyền và trước khi phát hành.

American Express (AXP) – Gã khổng lồ dịch vụ tài chính được nâng hạng lên mức “vượt trội” từ mức “trung lập” tại Baird, cho rằng việc “bán hoảng loạn không ngừng” đã mang đến cơ hội mua hấp dẫn. American Express đã tăng 1,5% trong giao dịch mua bán trước.

Utz Brands (UTZ) – Cổ phiếu của nhà sản xuất đồ ăn nhanh đã tăng 5,4% trong thị trường tiền tệ sau khi Goldman Sachs nâng cấp nó thành “mua” từ “trung lập”. Goldman cho biết vị trí vững chắc của Utz trong ngành hàng snack mặn tăng trưởng nhanh, cùng với các yếu tố khác.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan