01:41 07-04-2022 310 lượt xem

JetBlue, Eli Lilly, Occidental Petroleum và hơn thế nữa

JetBlue, Eli Lilly, Occidental Petroleum và hơn thế nữa

Một chiếc taxi chở khách JetBlue (Embraer 190) tại Sân bay LaGuardia ở New York, New York.

Robert Alexander | Lưu trữ ảnh | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư.

JetBlue – Cổ phiếu của JetBlue giảm thêm 7,6% vào thứ Tư, khi các nhà đầu tư cân nhắc đề nghị mua lại tiền mặt trị giá 3,6 tỷ đô la của hãng hàng không để tiếp quản đối thủ Spirit Airlines. Động thái này cũng diễn ra sau khi Raymond James hạ cấp JetBlue để thị trường hoạt động tốt hơn. Cổ phiếu của Spirit Airlines giảm hơn 2%.

Eli Lilly – Cổ phiếu dược phẩm đã tăng 2,7% sau khi Morgan Stanley đưa Eli Lilly vào danh sách lựa chọn hàng đầu. Công ty đầu tư cho biết Eli Lilly có triển vọng “chu kỳ sản phẩm mới mạnh mẽ nhất” trong ngành.

Tilray – Tilray tăng 4,6% sau khi báo cáo lợi nhuận bất ngờ trong quý gần nhất. Tilray cũng đã công bố một thỏa thuận với chuỗi siêu thị Whole Foods, sẽ bán bột cây gai dầu do công ty con Manitoba Harvest của công ty sản xuất.

Rivian – Cổ phiếu của công ty sản xuất xe điện giảm 5,2% sau khi Rivian cho biết họ đang trên đà đạt được mục tiêu sản xuất 25.000 xe điện đã đề ra trong năm nay.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu của nhà sản xuất năng lượng đã tăng thêm 1,7% sau khi Stifel bắt đầu đưa tin với xếp hạng mua. Stifel cho biết Occidental vẫn “có giá trị hấp dẫn” ngay cả sau khi cổ phiếu là cái tên hoạt động tốt nhất trong S&P 500 năm nay.

Intel – Cổ phiếu của Intel đã giảm 1,8% sau khi nhà sản xuất chip này tuyên bố tạm ngừng hoạt động kinh doanh tại Nga. Tháng trước, Intel đã tạm dừng các lô hàng bán dẫn cho khách hàng ở Nga và Belarus.

Twitter – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội này giảm nhẹ sau khi tăng trong ba ngày liên tiếp. Cổ phiếu tăng mạnh vào đầu tuần này, khi các nhà đầu tư lạc quan về khoản đầu tư lớn của Elon Musk vào công ty. Musk sẽ tham gia vào ban giám đốc của công ty và ông đã tiết lộ “những cải tiến đáng kể” trong những tháng tới.

– Jesse Pound của CNBC và Yun Li đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan