00:18 24-05-2022 226 lượt xem

JPMorgan Chase, Gap, VMWare, v.v.

JPMorgan Chase, Gap, VMWare, v.v.

Mọi người vượt qua JP Morgan Chase & amp; Trụ sở chính của công ty tại quận Manhattan của Thành phố New York.

Mike Segar | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

JPMorgan Chase – JPMorgan tăng 7% sau khi ngân hàng cho biết họ dự kiến ​​sẽ đạt được các mục tiêu lợi nhuận quan trọng sớm hơn kế hoạch nhờ lãi suất tăng giúp hoạt động kinh doanh cho vay của họ được thúc đẩy. Các ngân hàng khác cũng nằm trong số những mã tăng giá nhiều nhất hôm thứ Hai. Citi và Bank of America đều tăng 6% và Wells Fargo tăng thêm 5%. Các ngân hàng có xu hướng hưởng lợi từ tỷ giá tăng, cho phép tỷ suất lợi nhuận và lợi nhuận cao hơn.

Starbucks – Cổ phiếu của chuỗi cà phê toàn cầu tăng nhẹ sau khi công ty cho biết họ sẽ rời khỏi thị trường Nga trong bối cảnh đất nước này xâm lược Ukraine, tham gia cùng các công ty như McDonald’s, Exxon Mobil và British American Tobacco rút khỏi nước này hoàn toàn. Starbucks có 130 địa điểm ở Nga, chỉ chiếm chưa đến 1% doanh thu hàng năm của công ty.

Gap – Cổ phiếu giảm 3% sau khi Gap bị Citi hạ cấp cùng một loạt công ty may mặc khác, như Abercrombie và Fitch and Children Place, cho biết báo cáo thu nhập tuần trước nên là “hồi chuông cảnh tỉnh” cho các nhà bán lẻ. Cổ phiếu của Abercrombie và Fitch giảm gần 2%, cổ phiếu của Children’s Place giảm 4%.

Electronic Arts – Cổ phiếu của Electronic Arts đã tăng 1,8% khi có tin tức rằng họ đang tìm cách bán hoặc sáp nhập. Walt Disney, Apple và Amazon được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với nhà sản xuất trò chơi điện tử.

Eli Lilly – Cổ phiếu của Eli Lilly đã tăng thêm 1% khi SVB Securities cho biết loại thuốc điều trị tiểu đường của nhà sản xuất thuốc đang “thay đổi cuộc chơi” và có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho cổ phiếu.

VMWare – Cổ phiếu đám mây tăng hơn 20% sau khi nhiều báo cáo cho biết VMWare đang đàm phán nâng cao để được nhà sản xuất chip Broadcom mua lại. Cổ phiếu Broadcom giảm 2,7%.

Autodesk – Cổ phiếu của Autodesk giảm 4,7% sau khi Deutsche Bank hạ cấp công ty phần mềm để giữ quyền mua và cắt giảm giá mục tiêu. Deutsche cũng cho biết họ dự đoán kết quả quý đầu tiên hỗn hợp từ Autodesk.

Công ty khoa học đời sống sản xuất một loại vắc xin đậu mùa có thể được sử dụng để ngăn ngừa bệnh đậu mùa lan rộng.

Porch Group – Cổ phiếu của công ty dịch vụ gia đình đã tăng 2,7% sau khi JPMorgan bắt đầu phủ sóng với xếp hạng quá mức, nói rằng Porch Group đã tạo ra sự khác biệt thông qua chiến lược kinh doanh với doanh nghiệp của mình.

– Tanaya Macheel, Yun Li, Hannah Miao và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan