01:57 15-07-2022 69 lượt xem

JPMorgan Chase, Goldman Sachs, Conagra Brands và hơn thế nữa

JPMorgan Chase, Goldman Sachs, Conagra Brands và hơn thế nữa

Người đi bộ đi qua trước một ki-ốt máy rút tiền tự động (ATM) của chi nhánh ngân hàng JPMorgan & Chase ở trung tâm thành phố Chicago, Illinois.

Christopher Dilts | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

JPMorgan Chase – Cổ phiếu của JPMorgan Chase giảm gần 4% và chạm mức thấp nhất trong 52 tuần sau khi ngân hàng này báo cáo thu nhập hàng quý không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích, do ngân hàng đã tích trữ các khoản nợ xấu. Giám đốc điều hành Jamie Dimon cho rằng lạm phát cao, suy giảm niềm tin của người tiêu dùng và căng thẳng địa chính trị có khả năng gây tổn hại cho nền kinh tế toàn cầu trong tương lai. Ngân hàng cũng thông báo sẽ tạm ngừng mua lại cổ phần.

Goldman Sachs – Cổ phiếu của Goldman Sachs giảm 3% sau thu nhập đáng thất vọng từ JPMorgan và Morgan Stanley. Ngân hàng dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập hàng quý của riêng mình vào thứ Hai.

Conagra Brands – Cổ phiếu thực phẩm giảm 8,5% sau khi kết quả kinh doanh hàng quý của Conagra tiết lộ doanh số bán hàng của công ty sụt giảm. Nói cách khác, tăng trưởng doanh thu đến từ kết hợp bán hàng và tăng giá. Thu nhập và doanh thu của Conagra trong quý trước đạt gần với kỳ vọng của các nhà phân tích.

Ngân hàng Đệ nhất Cộng hòa – Cổ phiếu tăng hơn 1% sau khi ngân hàng này báo cáo thu nhập vượt kỳ vọng ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Ngân hàng First Republic công bố thu nhập 2,16 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,5 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã kỳ vọng thu nhập 2,09 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,47 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận từ FactSet.

Cisco – Cổ phiếu của Cisco giảm 2,2% sau khi JPMorgan hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập so với mức tăng. Ngân hàng cũng khuyến nghị các nhà đầu tư xoay vòng sang một “nhà cung cấp đa dạng hơn” như đối thủ Juniper Networks.

Cổ phiếu năng lượng – Lĩnh vực năng lượng dẫn đầu mức giảm trong S&P 500, trượt hơn 3%. Cổ phiếu của Halliburton, Diamondback Energy, Marathon Oil và Coterra Energy đều giảm ít nhất 4,2%. Chevron giảm khoảng 3%.

Costco – Cổ phiếu của nhà bán lẻ Costco đã tăng 2,9% sau khi Deutsche Bank nâng cấp cổ phiếu để mua và tăng mục tiêu giá lên 575 đô la từ 525 đô la. Deutsche cho biết Costco là “một trong những nhà khai thác nhất quán nhất trong nhóm của chúng tôi, và lưu lượng truy cập ổn định và tỷ lệ gia hạn thành viên cao đóng vai trò là những điểm khác biệt chính trong bối cảnh ngày càng không chắc chắn.”

– Sarah Min và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan