00:09 14-04-2022 191 lượt xem

JPMorgan, Delta Air Lines, PayPal

JPMorgan, Delta Air Lines, PayPal

Trụ sở chính của JP Morgan Chase & Co., Tháp JP Morgan Chase ở Park Avenue, Midtown, Manhattan, New York.

Tim Clayton – Corbis | Thể thao Corbis | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

JPMorgan Chase – Cổ phiếu giảm 3,5% khi JPMorgan Chase báo cáo khoản thiệt hại 524 triệu USD do thị trường mất giá do các lệnh trừng phạt chống lại Nga do cuộc chiến ở Ukraine. Ngân hàng đã công bố lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý đầu tiên, nhưng lợi nhuận đã giảm 42% so với năm trước.

Delta Air Lines – Cổ phiếu hãng hàng không tăng 4,6% khi Delta dự báo có lãi trong quý hiện tại. Delta đã công bố mức lỗ trên mỗi cổ phiếu thấp hơn dự kiến ​​trong quý đầu tiên tài chính của mình và vượt qua kỳ vọng doanh thu đồng thuận.

American Airlines – Các cổ phiếu du lịch khác tăng sau báo cáo của Delta. American Airlines tăng 9,5%, Southwest Airlines tăng 6,8% và Norwegian Cruise Line tăng 5,9%.

PayPal Holdings, Walmart – Walmart hôm thứ Ba sau khi hồi chuông thông báo đã thuê giám đốc tài chính John Rainey của PayPal. Rainey sẽ thay thế Brett Biggs, người từng là Giám đốc tài chính từ năm 2015. PayPal giảm khoảng 4%, trong khi cổ phiếu Walmart tăng khoảng 2%.

Fastenal – Cổ phiếu tăng 1,8% sau báo cáo thu nhập hàng quý mạnh hơn mong đợi. Công ty báo cáo lợi nhuận 47 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,7 tỷ USD. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng lợi nhuận 45 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,69 tỷ USD.

Charles Schwab – Công ty môi giới tăng 3,4% sau khi Morgan Stanley gọi nó là “lựa chọn hàng đầu” và cho biết tỷ giá tăng sẽ thúc đẩy cổ phiếu. Mục tiêu giá của công ty trên BlackRock ngụ ý mức tăng khoảng 65%.

Warner Bros. Discovery – Cổ phiếu tăng 7,7% sau khi Bank of America khởi xướng cổ phiếu truyền thông với xếp hạng mua. Công ty cho biết sự hợp nhất của hai công ty truyền thông tạo ra một “cường quốc”.

Gap – Cổ phiếu bán lẻ tăng 9,5% sau khi một báo cáo từ Activist Insight suy đoán công ty có thể là một mục tiêu tiềm năng của các nhà hoạt động. CNBC chưa xác nhận báo cáo.

– Samantha Subin và Tanaya Macheel của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan