21:45 24-06-2022 85 lượt xem

JPMorgan nói với nhân viên rằng ngân hàng sẽ trả tiền cho việc đi lại đến các tiểu bang cho phép phá thai

JPMorgan nói với nhân viên rằng ngân hàng sẽ trả tiền cho việc đi lại đến các tiểu bang cho phép phá thai

Giám đốc điều hành JP Morgan Jamie Dimon phát biểu tại bữa tiệc trưa của Câu lạc bộ Giám đốc Điều hành Trường Cao đẳng Boston ở Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ, ngày 23 tháng 11 năm 2021.

Brian Snyder | Reuters

JPMorgan Chase, một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất trong ngành tài chính Hoa Kỳ, nói với người lao động rằng họ sẽ trả tiền để đi đến các bang cho phép phá thai hợp pháp, theo một bản ghi nhớ được CNBC độc quyền.

Tin tức này được đưa ra như một phần của cuộc giao tiếp nội bộ với các nhân viên giải thích các quyền lợi y tế mở rộng sẽ bắt đầu vào tháng 7, theo bản ghi nhớ ngày 1 tháng 6.

“Có hiệu lực vào tháng Bảy, bạn sẽ có thể tiếp cận các quyền lợi được bảo hiểm bổ sung theo Chương trình Y tế Hoa Kỳ”, ngân hàng có trụ sở tại New York nói với các công nhân. Những thay đổi đó bao gồm “các lợi ích xây dựng gia đình, chẳng hạn như bảo quản lạnh” và các lợi ích nâng cao cho công nhân LGBT +, ngân hàng cho biết.

JPMorgan nói với nhân viên của mình: “Chúng tôi cũng sẽ mở rộng quyền lợi đi lại chăm sóc sức khỏe hiện có của mình, ngày nay bao gồm một số dịch vụ như cấy ghép nội tạng, cho tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đài thọ chỉ có thể nhận được ở xa nhà của bạn”.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan