19:20 14-07-2022 81 lượt xem

JPMorgan, Taiwan Semiconductor, Ericsson và hơn thế nữa

JPMorgan, Taiwan Semiconductor, Ericsson và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

JPMorgan Chase (JPM) – JPMorgan Chase đã giảm 2,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi giảm 12 xu so với ước tính với lợi nhuận hàng quý là 2,76 đô la mỗi cổ phiếu. Nó cũng thông báo rằng họ đang tạm ngừng mua lại cổ phần. Giám đốc điều hành Jamie Dimon cho biết lạm phát, suy giảm niềm tin của người tiêu dùng và các yếu tố khác có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu.

Morgan Stanley (MS) – Morgan Stanley đã báo cáo thu nhập hàng quý là 1,39 đô la mỗi cổ phiếu, thấp hơn 14 xu so với ước tính đồng thuận, với doanh thu của ngân hàng đầu tư cũng giảm. Ngân hàng đã chứng kiến ​​hoạt động ngân hàng đầu tư yếu hơn trong quý, mặc dù nó cho biết kết quả về vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định đều tăng mạnh. Morgan Stanley mất 2,6% trên thị trường tiền tệ.

Taiwan Semiconductor (TSM) – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã tăng 1,5% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập quý II vượt qua ước tính của các nhà phân tích. Taiwan Semi cũng nâng dự báo doanh thu trong năm. Kết quả có được sự thúc đẩy từ các thị trường mạnh mẽ cho ô tô và chip IoT.

Ericsson (ERIC) – Công ty thiết bị viễn thông có trụ sở tại Thụy Điển đã báo cáo lợi nhuận vượt qua ước tính của các nhà phân tích, bị ảnh hưởng bởi chi phí linh kiện và hậu cần cao hơn. Cổ phiếu Ericsson giảm 9,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Twitter (TWTR) – Twitter đã tăng thêm 1,1% trong hành động tiền thị trường, cao hơn mức tăng 12,6% trong 2 phiên qua. Mức tăng gần 8% hôm thứ Tư diễn ra sau khi Twitter kiện Elon Musk buộc ông phải thực hiện thỏa thuận tiếp quản trị giá 44 tỷ USD. Twitter cũng cho biết trong một hồ sơ gửi lên SEC rằng họ không lên kế hoạch sa thải toàn công ty nhưng có thể tiếp tục tái cấu trúc công ty.

Conagra (CAG) – Nhà sản xuất thực phẩm đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 65 xu / cổ phiếu, cao hơn 2 xu so với ước tính, với doanh thu về cơ bản phù hợp với dự báo. Conagra nhận thấy tác động từ chi phí cao hơn, với tỷ suất lợi nhuận hoạt động giảm 310 điểm cơ bản.

Cisco Systems (CSCO) – JP Morgan Securities đã hạ cấp cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị mạng xuống “trung lập” từ “quá cân”, một phần dựa trên những gì họ coi là rủi ro giảm đối với mức chi tiêu của doanh nghiệp. Cisco giảm 2,2% trong thị trường tiền tệ.

Dollar General (DG) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá đã giảm 2,3% trong thị trường tiền tệ sau khi Citi hạ cấp nó xuống “trung lập” từ “mua”, lưu ý rằng cổ phiếu nằm trong khoảng 4% so với mục tiêu giá của nó. Citi cũng cảm thấy việc chuyển đổi Giám đốc điều hành được công bố gần đây sẽ suôn sẻ và không ảnh hưởng đến quan điểm của họ về cổ phiếu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan