00:46 15-01-2022 236 lượt xem

JPMorgan, Wynn Resorts và hơn thế nữa

JPMorgan, Wynn Resorts và hơn thế nữa

Spencer Platt | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Cổ phiếu sòng bạc – Las Vegas Sands và Wynn Resorts chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng lần lượt hơn 11% và 7% sau khi chính phủ Ma Cao cho biết số lượng sòng bạc được phép hoạt động ở đó sẽ vẫn bị giới hạn ở mức sáu. Giấy phép của các nhà khai thác hiện tại – bao gồm Wynn Macau, Sands China và MGM China – sẽ hết hạn trong năm nay. Cổ phiếu của MGM Resorts giảm nhẹ.

JPMorgan Chase – Cổ phiếu của ngân hàng lớn giảm hơn 5%, kéo mức trung bình vốn chủ sở hữu đi xuống. Việc bán tháo diễn ra sau khi công ty công bố mức thu nhập hàng quý thấp nhất trong gần hai năm và giám đốc tài chính của công ty cho vay đã hạ thấp hướng dẫn về lợi nhuận trên toàn công ty. Giám đốc tài chính Jeremy Barnum cho biết trong một cuộc họp hội nghị rằng ban lãnh đạo dự kiến ​​sẽ gặp “khó khăn” về chi phí cao hơn và điều chỉnh doanh thu của Phố Wall.

Wells Fargo – Cổ phiếu ngân hàng tăng hơn 3% sau khi công ty công bố doanh thu hàng quý vượt kỳ vọng của các nhà phân tích và lợi nhuận tăng vọt đáng kể. Kết quả được hỗ trợ bởi khoản giải phóng khoản dự trữ trị giá 875 triệu đô la mà ngân hàng đã trích lập trong thời kỳ đại dịch để bảo vệ chống lại các khoản cho vay bị tổn thất trên diện rộng.

Citigroup – Cổ phiếu của Citi giảm 2,5% mặc dù công ty báo cáo một nhịp về thu nhập và doanh thu hàng quý. Tuy nhiên, ngân hàng cũng báo cáo thu nhập ròng trong quý gần nhất giảm 26% xuống còn 3,2 tỷ USD, do chi phí tăng.

BlackRock – Cổ phiếu của công ty quản lý tài sản đã giảm 2,6% sau khi công ty báo cáo doanh thu hàng quý không đạt 5,11 tỷ USD, so với kỳ vọng 5,16 tỷ USD, theo FactSet’s StreetAccount. Tuy nhiên, công ty đã đánh bại các ước tính thu nhập và tăng tài sản do mình quản lý lên trên 10 nghìn tỷ đô la.

Monster Beverage – Cổ phiếu của Monster Beverage giảm 4,5% một ngày sau khi công ty tiết lộ kế hoạch mua lại CANarchy Craft Brewery Collective, một công ty bia thủ công và rượu mạnh, với giá 330 triệu đô la tiền mặt. Thỏa thuận này sẽ đưa các thương hiệu như Jai Alai IPA, Florida Man IPA, Wild Basin Hard Seltzer và những thương hiệu khác vào danh mục đồ uống Monster.

Công ty bia Boston – Cổ phiếu của công ty đồ uống có cồn giảm hơn 9% một ngày sau khi nhà sản xuất bia cắt giảm triển vọng thu nhập hàng năm, với lý do chi phí cao liên quan đến các vấn đề chuỗi cung ứng và sự tăng trưởng suy yếu của thương hiệu bia cứng Truly.

Cổ phiếu của Walt Disney Co – Disney đã giảm 3,8% sau khi Guggenheim hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập với mua, với lý do tăng trưởng lợi nhuận chậm lại trong lĩnh vực phát trực tuyến và công viên. Công ty cũng cắt giảm mục tiêu giá cho Disney xuống còn 165 đô la từ 205 đô la.

Sherwin-Williams – Công ty sơn đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm gần 3% sau khi cắt giảm dự báo cả năm, với lý do các vấn đề về chuỗi cung ứng mà họ dự kiến ​​sẽ vẫn tồn tại trong quý hiện tại. Sherwin-Williams cũng cho biết nhu cầu vẫn còn mạnh ở hầu hết các thị trường cuối cùng của nó.

Domino’s Pizza – Cổ phiếu của Domino’s Pizza giảm 2,8% sau khi Morgan Stanley hạ cấp cổ phiếu chuỗi nhà hàng xuống mức tương đương. “DPZ vẫn thể hiện nhiều đặc điểm của một công ty kết hợp tăng trưởng dài hạn tuyệt vời, chúng tôi nhận thấy sự biện minh hạn chế cho việc mở rộng thêm nhiều lần nữa, đặc biệt là khi tốc độ tăng trưởng doanh số của DPZ có thể sẽ bình thường hóa sau khi trải qua các lợi ích đáng kể của Covid (và kích thích) trong 20/21”, Morgan Stanley cho biết.

– Yun Li và Hannah Miao của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan