20:06 24-03-2022 139 lượt xem

KB Home, Spotify, Nikola và những người khác

KB Home, Spotify, Nikola và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Nhà hàng Darden (DRI) – Công ty mẹ của Olive Garden và các chuỗi nhà hàng khác đã báo cáo thu nhập hàng quý là 1,93 đô la mỗi cổ phiếu, thiếu ước tính đồng thuận 2,10 đô la, với doanh thu và doanh số cửa hàng tương đương cũng thấp hơn dự báo của các nhà phân tích. Darden cho biết biến thể omicron đã tác động đáng kể đến nhu cầu của khách, mức nhân viên và chi phí trong tháng Giêng, nhưng môi trường sau đó đã được cải thiện. Darden giảm 1,7% trong thị trường tiền tệ.

KB Home (KBH) – KB Home đã bỏ lỡ ước tính 9 xu với thu nhập hàng quý là 1,47 USD / cổ phiếu và doanh thu của nhà xây dựng nhà cũng không đạt được dự báo của Phố Wall. KB Home cho biết họ đang giải quyết các vấn đề về nguồn cung và lao động đã cản trở khả năng hoàn thành việc xây dựng nhà của họ. Cổ phiếu KB Home mất 3,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Công nghệ Spotify (SPOT) – Cổ phiếu Spotify tăng 3,7% trong thị trường tiền số sau khi đạt được thỏa thuận với Google của Alphabet (GOOGL) cho phép người đăng ký đăng ký dịch vụ trực tiếp thông qua cửa hàng Google Play. Nhà điều hành dịch vụ hẹn hò Match Group (MTCH) – một công ty khác đã tranh cãi với Google về phí cửa hàng ứng dụng – tăng 3,4% sau tin tức Spotify.

Nikola (NKLA) – Nikola đã tăng 15,1% trong hành động mua sắm trước sau khi thông báo việc sản xuất xe tải điện bắt đầu tại nhà máy Coolidge, Arizona vào tuần trước, đạt được mục tiêu đã được nêu rõ trong báo cáo thu nhập hàng quý gần đây nhất vào tháng trước.

GameStop (GME) – GameStop vẫn được theo dõi sau khi cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử tăng 14,5% vào thứ Tư, đánh dấu ngày tăng thứ bảy liên tiếp sau khi Chủ tịch Ryan Cohen mua thêm 100.000 cổ phiếu và nâng cổ phần của mình lên 11,9%. GameStop giảm 5,2% trong giao dịch tiền thị trường.

FactSet (FDS) – Nhà cung cấp thông tin tài chính đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 3,27 đô la cho mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận là 2,98 đô la. Doanh thu cũng đứng đầu các dự đoán của Phố Wall và FactSet đã đưa ra một dự báo lạc quan.

Trip.com (TCOM) – Trip.com tăng 6,2% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà cung cấp dịch vụ du lịch có trụ sở tại Trung Quốc báo cáo lợi nhuận bất ngờ trong quý gần nhất và doanh thu vượt dự báo của các nhà phân tích.

HB Fuller (FUL) – Nhà sản xuất chất kết dính công nghiệp và hóa chất đặc biệt tăng 5,7% trong thị trường tiền tiêu dùng sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý, đồng thời nâng dự báo cả năm. Fuller cho biết họ đã thực hiện tăng giá để đối phó với chi phí nguyên liệu và hậu cần cao hơn, đồng thời sẵn sàng thực hiện lại việc này nếu cần thiết.

Steelcase (SCS) – Nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng đã báo cáo một khoản lỗ bất ngờ cho quý gần đây nhất của mình, mặc dù doanh thu vượt quá ước tính của các nhà phân tích. Steelcase cho biết kết quả của họ bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn chuỗi cung ứng và áp lực lạm phát. Nó cũng đưa ra một dự báo yếu hơn mong đợi và cổ phiếu của nó đã giảm 5,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Logitech (LOGI) – Nhà sản xuất bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi máy tính khác đã tăng thêm 3,5% trong thị trường tiền tệ sau khi Bank of America Securities bắt đầu phủ sóng với xếp hạng “mua”. BofA cho biết cổ phiếu đang ở mức đầu vào hấp dẫn dựa trên triển vọng tăng trưởng của Logitech và kỷ lục hoạt động mạnh mẽ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan