23:48 21-06-2022 71 lượt xem

Kellogg, Lennar, Spirit Airlines và những hãng khác

Kellogg, Lennar, Spirit Airlines và những hãng khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Kellogg (K) – Kellogg đã tăng 8,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công bố kế hoạch tách thành ba công ty đại chúng riêng biệt. Một thực thể sẽ bao gồm các doanh nghiệp đồ ăn nhẹ và ngũ cốc quốc tế, một doanh nghiệp ngũ cốc khác của Hoa Kỳ và cơ sở thứ ba sẽ là một nhà sản xuất thực phẩm thuần thực vật.

Lennar (LEN) – Công ty xây dựng nhà đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 4,69 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 3,96 đô la, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo. Tuy nhiên, công ty cho biết họ bắt đầu nhận thấy tác động của lãi suất cao hơn và giá nhà tăng nhanh vào cuối quý.

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit tăng 8,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi JetBlue (JBLU) tăng đề nghị mua lại Spirit thêm 2 đô la lên 33,50 đô la cho mỗi cổ phiếu. Spirit có kế hoạch quyết định vào cuối tháng xem có nên thực hiện thỏa thuận hợp nhất với Frontier Group (ULCC) hay chấp nhận giá thầu của JetBlue. JetBlue tăng 1,6%.

Mondelez (MDLZ) – Mondelez đang mua nhà sản xuất thanh năng lượng Clif Bar & Co. với giá 2,9 tỷ đô la với các khoản thanh toán bổ sung có thể tùy thuộc vào kết quả tài chính. Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc trong quý III.

Valneva (VALN) – Cổ phiếu của Valneva tăng 81,8% trên thị trường tiền tệ sau khi Pfizer (PFE) đồng ý mua 8,1% cổ phần của nhà sản xuất vắc xin của Pháp với giá hơn 95 triệu USD. Pfizer và Valneva đã là đối tác liên doanh trong việc phát triển các phương pháp điều trị bệnh Lyme.

Tesla (TSLA) – Tesla đã tăng thêm 3,2% trong hành động mua bán trước sau khi Giám đốc điều hành Elon Musk đưa ra thêm thông tin chi tiết về kế hoạch cắt giảm việc làm được công bố vào đầu tháng này. Musk nói với Bloomberg rằng công ty sẽ cắt giảm nhân viên làm công ăn lương khoảng 10% trong ba tháng tới, dẫn đến mức giảm tổng thể khoảng 3,5%.

Twitter (TWTR) – Trong cùng một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Musk cho biết vẫn còn một số vấn đề chưa được giải quyết liên quan đến thương vụ mua Twitter của ông, bao gồm thông tin về các tài khoản spam và việc hoàn thiện tài chính của thỏa thuận. Trong khi đó, một hồ sơ mới của SEC từ Twitter khuyến nghị các cổ đông bỏ phiếu ủng hộ giá thầu mua lại 54,20 USD mỗi cổ phiếu của Musk. Twitter đã thêm 1,2% trong thị trường tiền tệ.

Exxon Mobil (XOM) – Exxon Mobil được nâng cấp lên “vượt trội” từ “trung lập” tại Credit Suisse, điều này cho thấy các khoản đầu tư của Exxon vào các dự án dầu khí hấp dẫn. Exxon Mobil đã tăng thêm 2,6% trong hoạt động mua bán trước.

Sunrun (RUN) – Cổ phiếu của công ty điện mặt trời tăng 2,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Goldman cho biết Sunrun vẫn là cách tốt nhất để đầu tư vào tăng trưởng năng lượng mặt trời dân cư. Goldman đánh giá Sunrun “mua” trong khi nó hạ cấp đối thủ SunPower (SPWR) xuống “bán” từ “trung lập”. SunPower giảm 2,7%.

Charles Schwab (SCHW) – Công ty môi giới đã được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại UBS, công ty đã gọi Schwab là một cái tên chất lượng được cách ly tốt với rủi ro tín dụng và thị trường. Schwab đã tăng 3,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan