00:13 04-08-2022 66 lượt xem

Khoa học Gilead, CVS, Nghệ thuật điện tử và hơn thế nữa

Khoa học Gilead, CVS, Nghệ thuật điện tử và hơn thế nữa

Một khách hàng đi về phía lối vào của một cửa hàng CVS Health Corp. ở trung tâm thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ, vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Christopher Lee | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Tư.

Gilead Sciences – Cổ phiếu của công ty biopharma tăng 6,6% sau khi doanh thu hàng quý đạt 6,26 tỷ USD phá vỡ ước tính 5,86 tỷ USD của FactSet. Doanh thu cả năm đạt 24,5 tỷ USD cũng đạt kết quả tốt hơn mong đợi.

CVS Health – Cổ phiếu của gã khổng lồ dược phẩm đã tăng 5,7% sau khi công ty này vượt qua kỳ vọng của Phố Wall về thu nhập quý II. Nó cũng công bố doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng tăng 8% so với cùng kỳ năm trước, do khách hàng mua bộ dụng cụ thử nghiệm Covid tại nhà và thuốc ho, cảm lạnh và cảm cúm.

Electronic Arts – Công ty trò chơi điện tử đã tăng 4% sau khi báo cáo thu nhập điều chỉnh là 47 cent / cổ phiếu, đánh bại dự báo của Refinitv là 28 cent / cổ phiếu trong quý gần đây nhất. Đặt phòng ròng 1,30 tỷ USD cũng đánh bại ước tính 1,26 tỷ USD, một phần nhờ vào sức mạnh nhượng quyền thương mại FIFA của EA.

Phòng thí nghiệm Charles River – Cổ phiếu giảm 9,2% sau khi công ty dược phẩm giảm hướng dẫn cả năm, với lý do đồng đô la mạnh hơn và lãi suất tăng.

Starbucks – Chuỗi cà phê chứng kiến ​​cổ phiếu tăng cao hơn 3% sau khi báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi, bất chấp việc ngừng hoạt động ở Trung Quốc đang ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nó. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, doanh thu thuần tăng 9% lên 8,15 tỷ USD và doanh thu tại cửa hàng tương tự tăng 3%.

Moderna – Cổ phiếu của kho vắc xin đã tăng 16,7% sau khi kết quả kinh doanh quý II của Moderna dễ dàng đứng đầu các ước tính của Phố Wall. Công ty báo cáo thu nhập 5,24 đô la trên mỗi cổ phiếu trên 4,75 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng 4,55 USD thu nhập trên mỗi cổ phiếu và 4,07 tỷ USD doanh thu. Moderna cũng công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 3 tỷ USD.

SoFi Technologies – Cổ phiếu đã tăng hơn 27% sau khi công ty tài chính cá nhân này công bố một nhịp ở trên cùng và dưới cùng, ban hành hướng dẫn doanh thu cả năm mạnh mẽ và báo cáo khối lượng cho vay cá nhân tăng vọt 91%.

Match Group – Cổ phiếu của nhà điều hành ứng dụng hẹn hò giảm 17% sau khi công ty báo cáo doanh thu 795 triệu đô la trong quý thứ hai, so với ước tính của StreetAccount là 803,9 triệu đô la. Match cũng đưa ra chỉ đạo yếu kém và thông báo sự ra đi của Renate Nyborg, Giám đốc điều hành của đơn vị Tinder của nó.

Airbnb – Cổ phiếu của Airbnb trượt khoảng 3% sau khi công ty cho thuê nhà nghỉ công bố doanh thu quý II yếu hơn dự kiến. Công ty cũng báo cáo hơn 103 triệu đêm đã đặt và trải nghiệm, con số hàng quý lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với công ty nhưng thấp hơn ước tính của StreetAccount là 106,4 triệu.

PayPal – Cổ phiếu của gã khổng lồ thanh toán đã tăng 9,4% sau kết quả quý II tốt hơn dự kiến ​​và mức tăng dự báo. PayPal cũng tiết lộ họ đã ký một thỏa thuận chia sẻ thông tin với Elliott Management và công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 15 tỷ USD.

– Jesse Pound của CNBC và Sarah Min đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan