19:10 18-08-2022 110 lượt xem

Kohl’s, BJ’s Bán buôn, Estee Lauder và hơn thế nữa

Kohl’s, BJ’s Bán buôn, Estee Lauder và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Kohl’s (KSS) – Cổ phiếu của Kohl’s giảm 7,2% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ này cắt giảm dự báo cả năm do hoạt động khuyến mại gia tăng và chi phí cao hơn. Quý gần đây nhất của Kohl đánh bại dự báo của Street về doanh thu và lợi nhuận.

BJ’s Bán buôn (BJ) – Nhà bán lẻ kho hàng đã đánh bại ước tính 26 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,06 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu cũng đứng đầu dự báo. Doanh số bán hàng tại cửa hàng có thể so sánh tăng hơn dự kiến ​​và cổ phiếu tăng 5,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Tấm thảm (TPR) – Tấm thảm di chuyển giữa lãi và lỗ trong hoạt động mua bán trước khi thu nhập của nó đạt trên mức đồng thuận mặc dù doanh số bán hàng hơi thấp so với dự báo. Công ty đứng sau các thương hiệu xa xỉ Coach và Kate Spade cũng tăng 20% ​​cổ tức hàng quý.

Estee Lauder (EL) – Cổ phiếu của Estee Lauder đã giảm 1,3% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất mỹ phẩm dự báo doanh số bán hàng cả năm dưới mức đồng thuận, do các vụ khóa cửa liên quan đến Covid ở Trung Quốc. Lợi nhuận và doanh thu của Estee Lauder trong quý gần đây nhất đã vượt qua ước tính của Phố Wall.

Canadian Solar (CSIQ) – Công ty thiết bị và dịch vụ năng lượng mặt trời đã báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi và các lô hàng mô-đun năng lượng mặt trời ở mức cao nhất so với dự báo trước đó. Canadian Solar cũng nâng dự báo doanh thu cả năm và cổ phiếu của công ty này đã tăng 6,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Bath & Body Works (BBWI) – Bath & Body Works đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến, nhưng đưa ra dự báo quý hiện tại thấp hơn dự kiến. Nhà bán lẻ sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng cho biết họ đã loại bỏ 130 vị trí khi họ chuyển sang kiểm soát chi phí và trở nên hiệu quả hơn.

Cisco Systems (CSCO) – Cisco tăng 5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất. Nhà sản xuất thiết bị mạng cũng đưa ra triển vọng tốt hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại khi các vấn đề về chuỗi cung ứng đã giảm bớt.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond giảm 14,4% trên thị trường tiền tệ sau khi nhà đầu tư Ryan Cohen đệ trình thông báo về ý định bán 7,78 triệu cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ gia dụng. Các giao dịch mua quyền chọn mua trước đây của Cohen đã góp phần tạo nên làn sóng mua vào Bed Bath & Beyond, với lượng cổ phiếu tăng lên trong 15 trong số 16 phiên vừa qua và tăng hơn năm lần về giá trị trong thời gian đó.

Wolfspeed (WOLF) – Wolfspeed đã tăng vọt 20,9% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty bán dẫn báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu vượt qua ước tính đồng thuận. Nó cũng dự báo mức lỗ cho quý hiện tại thấp hơn phần lớn so với những gì các nhà phân tích đã dự đoán.

DCP Midstream (DCP) – DCP Midstream đã tăng thêm 1,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty lọc dầu Phillips 66 đề nghị mua cổ phiếu được nắm giữ công khai của nhà điều hành đường ống với giá 34,75 USD / cổ phiếu.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan