19:08 19-05-2022 123 lượt xem

Kohl’s, BJ’s Bán buôn, Spirit và hơn thế nữa

Kohl’s, BJ’s Bán buôn, Spirit và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Kohl’s (KSS) – Kohl’s đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 11 cent / cổ phiếu, thấp hơn rất nhiều so với ước tính đồng thuận 70%. Doanh thu tốt hơn dự kiến, nhưng nhà bán lẻ lưu ý rằng môi trường bán hàng khó khăn cũng như chi phí cao hơn. Cổ phiếu của Kohl đã giảm 3,3% trong giao dịch tiền thị trường.

BJ’s Bán buôn (BJ) – Nhà bán lẻ kho hàng đã tăng 5,8% trong thị trường tiền tệ sau một báo cáo thu nhập khả quan. BJ’s đánh bại ước tính 15 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 87 xu trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu và doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương tự cũng tốt hơn dự kiến.

Spirit Airlines (SAVE) – Hội đồng quản trị của hãng hàng không nhất trí khuyến nghị các cổ đông từ chối lời đề nghị đấu thầu 30 đô la cho mỗi cổ phiếu của JetBlue (JBLU). Spirit cho biết một giao dịch JetBlue sẽ có rất ít cơ hội để giải quyết các rào cản về quy định và nó đang tiến hành kế hoạch hợp nhất với Frontier Group mẹ của Frontier Airlines (ULCC). Spirit giảm 1,7% trong giao dịch tiền thị trường.

Canada Goose (GOOS) – Cổ phiếu của nhà sản xuất áo khoác ngoài tăng 8,9% trong phiên giao dịch trước khi công ty báo cáo lợi nhuận bất ngờ cũng như doanh thu tốt hơn mong đợi. Canada Goose cũng nâng dự báo cả năm của mình.

Target (TGT), Walmart (WMT) – Hai nhà bán lẻ vẫn theo dõi sau khi cả hai đều bị sụt giảm trong một ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 10 năm 1987 sau báo cáo thu nhập hàng quý của họ trong tuần này. Chi phí tăng cao khiến cả hai đều báo cáo thu nhập thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

Cisco Systems (CSCO) – Cisco giảm 10,7% trong thị trường tiền tệ sau khi cắt giảm dự báo cả năm. Nhà sản xuất thiết bị mạng này đang chứng kiến ​​doanh số bán hàng của mình bị ảnh hưởng bởi các đợt đóng cửa Covid ở Trung Quốc và cuộc chiến ở Ukraine. Các đối thủ mạng giảm sau dự báo của Cisco với Juniper Networks (JNPR) giảm 4,6% trong thị trường tiền tệ và Broadcom (AVGO) giảm 3,8%.

Under Armour (UAA) – Giám đốc điều hành của Under Armour, Patrik Frisk, từ chức, kể từ ngày 1 tháng 6, để được thay thế trên cơ sở tạm thời bởi Giám đốc điều hành Colin Browne. Frisk trở thành Giám đốc điều hành của nhà sản xuất quần áo thể thao vào đầu năm 2020, ngay trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra và doanh số bán hàng đã giảm gần 50% kể từ đó. Under Armour giảm 5,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Bath & Body Works (BBWI) – Bath & Body Works đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất, nhưng nhà bán lẻ sản phẩm chăm sóc cá nhân đã cắt giảm dự báo thu nhập cả năm do các yếu tố lạm phát và đầu tư tăng. Cổ phiếu giảm 6,8% trong thị trường tiền tệ.

Synopsys (SNPS) – Synopsys tăng 4,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty phần mềm tự động hóa thiết kế báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất và đưa ra dự báo lạc quan.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan