23:39 02-09-2022 6,903 lượt xem

Kohl’s, Broadcom, Lululemon và hơn thế nữa

Kohl’s, Broadcom, Lululemon và hơn thế nữa

Mọi người đi bộ gần lối vào cửa hàng bách hóa Kohl’s vào ngày 07 tháng 6 năm 2022 ở Doral, Florida.

Joe Raedle | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty thực hiện động thái lớn nhất vào giữa trưa:

Kohl’s – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 7,8% sau khi một báo cáo của Reuters rằng công ty cổ phần tư nhân Oak Street Real Estate Capital đã đưa ra lời đề nghị mua lại tài sản trị giá 2 tỷ USD của Kohl và cho nhà bán lẻ thuê lại các cửa hàng của mình. Reuters dẫn nguồn từ những người quen thuộc với vấn đề này.

tin tức đầu tư liên quan

CNBC Pro
Đây là những ý tưởng cổ phiếu hàng đầu của JPMorgan cho tháng 9

Broadcom – Cổ phiếu của Broadcom tăng hơn 4% sau khi nhà sản xuất chip này báo cáo thu nhập và doanh thu hàng quý vượt dự báo của các nhà phân tích và đưa ra hướng dẫn doanh thu mạnh hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Giám đốc điều hành của công ty, Hock Tan, cũng cho biết họ hy vọng nhu cầu sẽ tiếp tục tăng mạnh trong quý này.

Lululemon – Cổ phiếu của công ty may mặc đã tăng gần 9% sau khi thu nhập của Lululemon vượt qua ước tính của các nhà phân tích trong quý thứ hai. Công ty đã báo cáo 2,20 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,87 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,87 USD và doanh thu 1,77 tỷ USD. Doanh thu so sánh tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái và tỷ suất lợi nhuận hoạt động tăng lên 21,5%.

Okta – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng tăng 8,4%, phục hồi một số khoản lỗ lớn của nó so với ngày hôm trước. Okta đã tăng 33,7% hôm thứ Năm sau một loạt sự tụt hạng của Phố Wall, mặc dù lợi nhuận trên và dưới đều giảm trong quý gần đây.

Salesforce – Cổ phiếu của nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp chỉ tăng dưới 3% sau khi Guggenheim nâng cấp cổ phiếu lên mức trung lập khỏi bán. Công ty Phố Wall đã tăng xếp hạng của mình sau khi Salesforce bán giảm giá 20% kể từ khi bắt đầu hoạt động. Tuần trước, Salesforce đã báo cáo những con số vượt qua kỳ vọng hàng quý nhưng không đưa ra được hướng dẫn cho quý hiện tại và cả năm tài chính đầy đủ.

PagerDuty – PagerDuty đã tăng 1,22% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi và hướng dẫn rõ ràng. Công ty phần mềm quản lý hoạt động đã công bố tổng số khách hàng trả tiền tăng 7,1% so với một năm trước và tăng 37,5% về số lượng khách hàng cung cấp doanh thu định kỳ hàng năm vượt quá 100.000 đô la.

Rocket Lab – Cổ phiếu của Rocket Lab đã tăng 2,56% sau khi công ty thông báo đã khai hỏa thành công một động cơ giai đoạn Rutherford được tái sử dụng lần đầu tiên vào đầu tuần này. Động cơ là động cơ tên lửa đẩy chất lỏng do công ty tên lửa vũ trụ thiết kế và sản xuất.

Cổ phiếu của Beyond Meat – Beyond Meat giảm 2,04% sau khi công ty đầu tư Baillie Gifford báo cáo chiếm 6,61% cổ phần của công ty. Con số này giảm so với 13,38% cổ phần của công ty vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Cổ phiếu năng lượng – Giá dầu tăng vào thứ Sáu, giúp cổ phiếu của các công ty năng lượng cao hơn. Trong số những người chiến thắng là Halliburton, tăng 5,15%. Devon Energy và ConocoPhillips đều tăng hơn 4%, trong khi Exxon Mobile và Occidental Petroleum đều tăng khoảng 2%.

– Jesse Pound, Yun Li và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan