02:27 02-07-2022 107 lượt xem

Kohl’s, Micron, Apple, v.v.

Kohl’s, Micron, Apple, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Kohl’s (KSS) – Kohl’s giảm 17,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ xác nhận một báo cáo trước đó của CNBC rằng họ đã kết thúc đàm phán để được mua lại bởi Tập đoàn nhượng quyền thương mại mẹ của Vitamin Shoppe (FRG). Kohl’s cho biết môi trường bán lẻ và tài chính xấu đi gây ra những trở ngại đáng kể cho việc ký kết một thỏa thuận. Nó cũng cắt giảm triển vọng quý hiện tại trong bối cảnh chi tiêu của người tiêu dùng thận trọng hơn.

Micron Technology (MU) – Micron giảm 4,6% trong thị trường tiền tệ mặc dù báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi. Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này chịu áp lực do triển vọng bán hàng thấp hơn dự kiến, xuất phát từ nhu cầu tổng thể suy yếu.

Apple (AAPL) – Nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan Securities nhắc lại đánh giá “thừa cân” đối với Apple, cho biết ông không lo lắng về triển vọng của Apple như những người khác. Công ty có mục tiêu giá tháng 12 là 200 đô la / cổ phiếu, cao hơn 46 đô la so với giá đóng cửa hôm thứ Năm.

Nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc – Li Auto (LI) đã giao 13.024 xe trong tháng 6, tăng 69% so với cùng kỳ năm trước đối với nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc. Đối thủ Xpeng (XPEV) đã giao 15.295 xe trong tháng 6, tăng 133% so với một năm trước đó. Nio (NIO) đã giao 12.961 xe trong tháng 6, tăng 60% so với một năm trước. Li Auto tăng 1,7% trong giao dịch mua bán trước, Xpeng tăng 2,1% và Nio tăng 1,8%.

Nền tảng Meta (META) – Công ty mẹ của Facebook đang cắt giảm các kế hoạch tuyển dụng và chuẩn bị cho sự suy thoái kinh tế. Trong một cuộc hỏi đáp của nhân viên được nghe bởi Reuters, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết đây có thể là “một trong những đợt suy thoái tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy trong lịch sử gần đây”.

Caesars Entertainment (CZR), MGM Resorts (MGM) – Các nhà điều hành khu nghỉ mát đã đạt được thỏa thuận hợp đồng dự kiến ​​với các nhân viên sòng bạc của Thành phố Atlantic, tránh những gì có thể là một cuộc đình công tốn kém trong kỳ nghỉ cuối tuần bận rộn ngày 4 tháng 7.

FedEx (FDX) – FedEx đã mất 2,1% trên thị trường tiền tệ sau khi Berenberg hạ cấp cổ phiếu xuống mức “giữ” từ “mua”, chỉ ra rủi ro thu nhập ngắn hạn có thể ngăn chặn đà tăng gần đây của cổ phiếu.

Coupang (CPNG) – Công ty thương mại điện tử Hàn Quốc đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 1,7% trên thị trường tiền tệ sau khi Credit Suisse nâng cấp nó lên mức “tốt hơn” từ “trung lập”. Công ty cảm thấy triển vọng quay vòng lợi nhuận của Coupang không được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan