00:31 03-12-2021 209 lượt xem

Kroger, Boeing, Dollar General và hơn thế nữa

Kroger, Boeing, Dollar General và hơn thế nữa

Một người mua sắm cầm ô đi về phía cửa hàng tạp hóa Kroger Co. ở Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ, vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 4 năm 2020.

Stacie Scott | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

Kroger – Cổ phiếu của Kroger đã tăng 12,5% sau khi chuỗi cửa hàng tạp hóa đăng báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty báo cáo thu nhập là 78 ​​xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 31,86 tỷ đô la. Các nhà phân tích kỳ vọng lợi nhuận 66 xu / cổ phiếu trên doanh thu 31,23 tỷ USD, theo Refinitiv.

Snowflake – Cổ phiếu phần mềm đã tăng 14% sau một báo cáo quý 3 mạnh hơn dự kiến. Snowflake cho biết họ đã tạo ra doanh thu 334,4 triệu USD trong quý 3, tăng 110% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn mức dự báo của Refinitiv là 305,6 triệu USD. Theo FactSet, hướng dẫn về doanh thu sản phẩm của công ty trong quý 4 và 2022 cũng đứng đầu kỳ vọng.

Boeing – Cổ phiếu của hãng sản xuất máy bay này đã tăng hơn 5% sau khi cơ quan quản lý hàng không Trung Quốc cho phép chiếc Boeing 737 Max quay trở lại bay hôm thứ Năm. Mô hình đó đã được ngừng hoạt động trên toàn thế giới trong hơn hai năm sau hai vụ tai nạn chết người.

Signet Jewellers – Signet Jewelers chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm gần 30% ngay cả sau khi có báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty ghi nhận lợi nhuận 1,43 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 71 xu so với ước tính đồng thuận của Refinitiv. Tuy nhiên, một số nhà phân tích lo lắng rằng tăng trưởng của Signet sẽ không bền vững trong năm tới.

Apple – Cổ phiếu của Apple giảm 1,5% sau khi Bloomberg báo cáo rằng công ty nói với một số nhà cung cấp của họ rằng nhu cầu đối với các mẫu iPhone 13 có thể chậm lại. Trước đây họ dự kiến ​​việc giảm mục tiêu sản xuất ban đầu sẽ được thực hiện vào năm 2022 nhưng cho biết điều đó có thể không thành hiện thực.

Five Below – Cổ phiếu bán lẻ tăng khoảng 2% sau báo cáo doanh thu và thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi. Five Below cũng báo cáo doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương tăng 14,8%, phá vỡ ước tính đồng thuận của Refinitiv là 5,3%.

Okta – Cổ phiếu của Okta đã tăng thêm 10,2% sau khi công ty quản lý danh tính và quyền truy cập công bố kết quả hàng quý. Okta mất 7 cent / cổ phiếu, thấp hơn mức lỗ 24 cent / cổ phiếu mà các nhà phân tích ước tính, theo Refinitiv. Công ty cũng đã ban hành hướng dẫn quý 4 nêu trên.

Cổ phiếu của Lands ‘End – Lands’ End giảm 13,2% do doanh thu quý III thấp hơn dự kiến. Nhà bán lẻ đã công bố doanh thu là 375,8 triệu đô la so với ước tính của StreetAccount là 398 triệu đô la. Lands ‘End cũng đã ban hành báo cáo thu nhập quý IV và hướng dẫn doanh thu dưới mức ước tính.

Dollar General – Cổ phiếu của Dollar General giảm 3,6% mặc dù công ty báo cáo thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý III. Tuy nhiên, Dollar General cho biết họ dự đoán doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng sẽ giảm trong năm tài chính này. Công ty cũng tiết lộ kế hoạch mở 1.000 cửa hàng Popshelf, nhằm vào những người mua sắm giàu có hơn ở ngoại ô, vào cuối năm tài chính 2025.

Simon Property Group – Cổ phiếu của chủ sở hữu trung tâm thương mại tăng 3,1% sau khi Morgan Stanley nhắc lại xếp hạng thừa cân đối với cổ phiếu. Công ty cho biết các nhà đầu tư nên mua sự sụt giảm gần đây của Simon và công ty có thể sớm tăng cổ tức một lần nữa.

Ford Motor – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này đã tăng hơn 1% sau khi công ty cho biết dòng xe bán tải F-Series của họ sẽ vẫn là chiếc xe bán chạy nhất của Mỹ trong 40 năm liên tiếp và là chiếc xe tải bán chạy nhất trong năm thứ 45 liên tiếp. Sự phục hồi diễn ra ngay cả sau khi công ty Wolfe Research ở Phố Wall hạ cấp cổ phiếu xuống mức tốt hơn so với các cổ phiếu ngang hàng. Wolfe cho biết xu hướng chuyển hướng sang các phương tiện sử dụng năng lượng sạch của Ford đã đi đủ xa và cho biết đà tăng của cổ phiếu sẽ chậm lại vào năm 2022. Tính đến nay, cổ phiếu Ford đã tăng 127% so với cùng kỳ năm ngoái.

Uber – Cổ phiếu của Uber đã tăng thêm 5% sau khi UBS bắt đầu đưa tin về cổ phiếu đi chung xe với xếp hạng mua. Công ty cho biết họ thích việc cải thiện tính di động và lợi nhuận của Uber.

PVH – Công ty mẹ của Tommy Hilfiger chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 5,4% sau khi báo cáo doanh số bán hàng quý thấp hơn dự kiến. PVH công bố 2,33 tỷ đô la doanh thu hàng quý, trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​doanh thu 2,41 tỷ đô la, theo Refinitv.

– Jesse Pound, Tanaya Macheel và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan