10:47 14-11-2021 9 lượt xem

Kỷ lục thị trường đột phá đến hết tháng 12: Tony Dwyer

Kỷ lục thị trường đột phá đến hết tháng 12: Tony Dwyer

Các nhà đầu tư có thể thấy một kết thúc mỹ mãn vào năm 2021.

Theo Tony Dwyer của Canaccord Genuity, sự lạc quan cực độ và xu hướng lịch sử mạnh mẽ sẽ bù đắp cho tình trạng mua quá nhiều trên thị trường.

Kết quả: Một kết thúc kỷ lục.

“Nội bộ của thị trường vẫn khá ổn định”, chiến lược gia thị trường trưởng của công ty nói với CNBC “Trading Nation” hôm thứ Hai.

Chỉ số Dow, S&P 500 và Nasdaq nặng về công nghệ bắt đầu tuần bằng cách đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại. Ba chỉ số cũng đang trên đà thắng lợi – tăng năm tuần liên tiếp.

“Thành thật mà nói, thị trường không có tính chọn lọc như vậy. Đó là chủ đề tăng trưởng vốn hóa lớn cũng như theo chu kỳ”, nhà tăng giá dài hạn cho biết.

Trong cuốn sách ảnh chiến lược hàng tháng của mình ra mắt hôm thứ Hai, Dwyer đã đưa ra một trường hợp tăng từ 3% đến 5% từ nay đến cuối tháng 12 dựa trên xu hướng điển hình.

“Chúng tôi tin rằng cơ hội cuối năm vẫn tồn tại dựa trên lịch sử của những năm mạnh mẽ cho đến tháng 10, bối cảnh chiến thuật được cải thiện và luận điểm cơ bản cốt lõi của chúng tôi – nhưng, chúng tôi sẽ là những người mua kiên nhẫn”, Dwyer viết.

Ông cho rằng bối cảnh thị trường rất khác so với dự báo “mùa hè khó tiêu” của ông.

Dwyer nói: “Thị trường rộng lớn đang hoạt động tốt hơn.

Nhưng chứng ợ chua tiềm ẩn vẫn có thể ở gần đây. Dwyer cảnh báo những tuần cuối cùng của năm sẽ rất khó chịu.

“Nhìn chung, thị trường sẽ tiếp tục cao hơn — thêm vài phần trăm nữa vào cuối năm”, ông nói. “Nhưng nó sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với con số thực sự 9% cuối cùng trong năm tuần qua.”

Dwyer, người đã nâng cấp thị trường mua vào ngày 4 tháng 10 từ các nhóm trung lập, thích các nhóm chu kỳ ngay bây giờ. Anh ấy thích tài chính, công nghiệp và vật liệu nhất.

Dwyer nói: “Nó thực sự đi xuống một lối chơi theo chu kỳ so với một lối chơi phòng thủ về kinh tế. “Các chu kỳ vẫn còn nhiều chỗ để chạy vào cuối năm.”

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan