18:49 08-07-2022 95 lượt xem

Levi Strauss, GameStop, Twitter và hơn thế nữa

Levi Strauss, GameStop, Twitter và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Levi Strauss (LEVI) – Levi Strauss tăng 3,9% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo doanh thu và lợi nhuận tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất, nhờ giá cao hơn và nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm denim của hãng. Levi Strauss cũng tăng 20% ​​cổ tức hàng quý.

GameStop (GME) – GameStop giảm 5,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ trò chơi điện tử sa thải Giám đốc tài chính Mike Recupero và nói với các nhân viên trong một bản ghi nhớ nội bộ rằng họ đang cắt giảm nhân sự khi cố gắng xoay chuyển tình hình kinh doanh.

Twitter (TWTR) – Cổ phiếu Twitter mất 4% trong hành động mua bán trước, sau một báo cáo của Washington Post rằng thương vụ mua Twitter của Elon Musk có thể gặp nguy hiểm. Những người quen thuộc với vấn đề này nói với tờ báo rằng nhóm của Musk không nghĩ rằng số liệu của Twitter về các tài khoản spam là không đáng tin cậy, mặc dù các quan chức đã bảo vệ số của họ trong một cuộc gọi với các phóng viên.

Upstart Holdings (UPST) – Cổ phiếu của công ty cho vay đã giảm 16,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cho biết họ sẽ không đạt được các mục tiêu tài chính vốn đã giảm trong quý hai. Khởi động lại thị trường cho vay hạn chế cũng như chuyển các khoản vay thành tiền mặt trong quý.

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit Airlines một lần nữa trì hoãn cuộc họp cổ đông đặc biệt để bỏ phiếu về kế hoạch sáp nhập với Frontier Group (ULCC), lần này cho đến ngày 15 tháng 7. Việc hoãn lại diễn ra khi Spirit tiếp tục đàm phán với cả Frontier và đối thủ JetBlue (JBLU ). Spirit tăng 3,2% trong thị trường tiền tệ.

Occidental Petroleum (OXY) – Berkshire Hathaway (BRKb) đã mua thêm 12 triệu cổ phiếu của Occidental Petroleum, nâng tỷ lệ sở hữu trong nhà sản xuất năng lượng này lên 18,7%. Occidental đã tăng 2% trong hành động trước khi bán.

WD-40 (WDFC) – Nhà sản xuất dầu nhờn đã báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh số bán hàng không đạt so với dự báo của các nhà phân tích, do tác động của áp lực lạm phát và một số gián đoạn toàn cầu. Cổ phiếu giảm 10,6% trong thị trường tiền tệ.

Nu Skin Enterprises (NUS) – Cổ phiếu của công ty sản phẩm sức khỏe giảm 4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nó đưa ra hướng dẫn nhẹ hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Nu Skin trích dẫn một số yếu tố tiêu cực, bao gồm xung đột Nga / Ukraine, các yếu tố liên quan đến Covid ở Trung Quốc và suy thoái kinh tế toàn cầu nói chung.

Kura Sushi (KRUS) – Cổ phiếu của nhà điều hành chuỗi nhà hàng Nhật Bản đã tăng 13% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý bất ngờ và nâng cao hướng dẫn bán hàng cho cả năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan