19:14 17-08-2022 51 lượt xem

Lowe’s, Target, TJX và hơn thế nữa

Lowe’s, Target, TJX và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Lowe’s (THẤP) – Lowe’s đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo thu nhập hàng quý là 4,67 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 9 xu so với ước tính. Nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa cho thấy cả doanh thu và doanh số cửa hàng tương đương đều thấp hơn dự báo của các nhà phân tích nhưng dự đoán thu nhập cả năm sẽ đạt ở mức cao nhất trong phạm vi hướng dẫn của họ.

Target (TGT) – Target đã giảm 3,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ này báo cáo thu nhập hàng quý là 39 cent / cổ phiếu, thấp hơn rất nhiều so với ước tính đồng thuận 72%. Doanh thu của Target phù hợp với ước tính, nhưng nó đã giảm giá đáng kể trong quý để giảm lượng hàng tồn kho dư thừa. Target cho biết tỷ lệ ký quỹ hoạt động 1,2% trong quý II sẽ cải thiện lên khoảng 6% trong nửa sau của năm.

TJX (TJX) – Công ty mẹ của chuỗi bán lẻ TJ Maxx và Marshalls đã đánh bại ước tính 3 xu với lợi nhuận hàng quý là 69 xu trên mỗi cổ phiếu, nhưng doanh thu và doanh số cửa hàng tương đương lại thấp hơn dự kiến. TJX cũng cắt giảm dự báo cả năm, nói rằng lạm phát ảnh hưởng đến thói quen chi tiêu của khách hàng và cổ phiếu giảm 1,2% trong thị trường tiền tệ.

Krispy Kreme (DNUT) – Krispy Kreme giảm 14,7% trong hoạt động bán hàng trước sau khi chuỗi bánh rán báo cáo lợi nhuận và doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trong quý thứ hai. Krispy Kreme cho biết họ đang chứng kiến ​​sự giảm tốc đáng kể của chi phí hàng hóa trong những tuần gần đây.

Manchester United (MANU) – Manchester United đã tăng 4,6% trên thị trường tiền số sau khi Elon Musk đăng tweet rằng anh ấy đang mua đội bóng đá Anh và sau đó nói rằng anh ấy đang nói đùa.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond tăng 22,8% trong thị trường trước khi đăng ký mức tăng hơn 20% trong mỗi phiên trong ba phiên vừa qua. Cổ phiếu của nhà bán lẻ – vốn được các nhà đầu tư “meme stock” ưa chuộng, đã tăng 14 trong 15 phiên qua, tăng hơn gấp 4 lần về giá trị trong khoảng thời gian đó.

Agilent Technologies (A) – Agilent tăng 6,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty chẩn đoán và khoa học đời sống báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Agilent cũng nâng dự báo cả năm về lượng đặt hàng mạnh.

Southwest Gas (SWX) – Southwest Gas đã tăng 4,7% trong giao dịch mua bán trước khi nhà đầu tư Carl Icahn nâng cổ phần của mình trong công ty tiện ích lên 8,7% từ 7,6%.

Sanofi (SNY) – Cổ phiếu Sanofi giảm 5,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất thuốc của Pháp tạm dừng phát triển thuốc điều trị ung thư vú. Việc ngừng sử dụng được đưa ra sau khi một cuộc thử nghiệm không có dấu hiệu cho thấy thuốc có hiệu quả.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan