19:06 02-09-2022 6,948 lượt xem

Lululemon, Broadcom, Starbucks và hơn thế nữa

Lululemon, Broadcom, Starbucks và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Lululemon (LULU) – Lululemon tăng 9,5% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi và đưa ra triển vọng lạc quan. Nhà sản xuất quần áo thể thao và đồ giải trí cho biết họ tiếp tục chứng kiến ​​đà bán hàng mạnh mẽ.

tin tức đầu tư liên quan

Giám đốc điều hành mới của Starbucks có chính xác loại trải nghiệm người tiêu dùng mà chuỗi cà phê cần

CNBC Investment Club
Giám đốc điều hành mới của Starbucks có chính xác loại trải nghiệm người tiêu dùng mà chuỗi cà phê cần

Broadcom (AVGO) – Broadcom đã tăng 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi thu nhập hàng quý và doanh thu vượt dự báo của các nhà phân tích. Nhà sản xuất chip cũng đưa ra dự báo doanh thu cao hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại. Giám đốc điều hành Hock Tan cho biết Broadcom dự kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ trên tất cả các thị trường cuối cùng sẽ tiếp tục trong quý này.

Starbucks (SBUX) – Starbucks bổ nhiệm Laxman Narasimhan làm giám đốc điều hành mới của mình. Narasimhan gần đây nhất là Giám đốc điều hành của Lysol và nhà sản xuất Enfamil Reckitt Benckiser, và đã từng đảm nhiệm các vị trí điều hành tại PepsiCo. Narasimhan sẽ thay thế Giám đốc điều hành tạm thời Howard Schultz vào ngày 1 tháng 10.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ gia dụng đã giảm 5,5% trong giao dịch tiền thị trường, thiết lập cho phiên giao dịch tiêu cực thứ tư liên tiếp có thể xảy ra. Bed Bath & Beyond – phổ biến trong số các nhà giao dịch “cổ phiếu meme” – đã tiết lộ một số bước vào thứ Tư được thiết kế để củng cố tài chính của mình.

PagerDuty (PD) – Cổ phiếu của PagerDuty đã tăng 5,8% trong hoạt động tiền bán hàng sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi và hướng dẫn mạnh mẽ. Công ty phần mềm quản lý hoạt động đã chứng kiến ​​tổng số khách hàng trả phí tăng 7,1% so với một năm trước đó và tăng 37,5% về số lượng khách hàng cung cấp doanh thu định kỳ hàng năm vượt quá 100.000 đô la.

Shell (SHEL) – Giám đốc điều hành Shell, Ben van Beurden, chuẩn bị từ chức vào năm tới, sau gần một thập kỷ làm công việc đó, theo hai nguồn tin của công ty nói với Reuters. Các nguồn tin cho biết nhà sản xuất năng lượng đã xác định được 4 ứng cử viên kế nhiệm van Beurden. Shell tăng 1,4% trong giao dịch ngoài giờ.

Beyond Meat (BYND) – Công ty đầu tư Baillie Gifford đã báo cáo 6,61% cổ phần của nhà sản xuất các loại thịt thay thế từ thực vật vào ngày 31 tháng 8, so với 13,38% cổ phần vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Beyond Meat tăng 1% trong thị trường tiền tệ.

Rocket Lab USA (RKLB) – Cổ phiếu của công ty tên lửa vũ trụ đã tăng thêm 2,9% trong hoạt động mua bán trước khi thử nghiệm thành công động cơ giai đoạn một Rutherford được tái sử dụng lần đầu tiên. Động cơ Rutherford là động cơ tên lửa đẩy chất lỏng do Rocket Lab thiết kế và sản xuất.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan