05:47 03-06-2022 205 lượt xem

Lululemon, RH, Okta và hơn thế nữa

Lululemon, RH, Okta và hơn thế nữa

Mọi người xếp hàng để vào cửa hàng trong ngày Thứ Sáu Đen mua sắm tại Cửa hàng Thời trang Chicago ở Rosemont thuộc Khu vực Greater Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, vào ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Joel Lerner | Tân Hoa Xã | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Lululemon Athletica – Cổ phiếu của công ty may mặc thể thao đã tăng khoảng 1% sau kết quả tài chính hàng quý. Thu nhập và doanh thu đứng đầu ước tính của các nhà phân tích Phố Wall, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trực tuyến và trong bộ phận nam giới của nhà bán lẻ. Công ty cũng đưa ra triển vọng cho năm tài chính 2022.

RH – Công ty nội thất gia đình cao cấp đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm 2,2% sau mức tăng đột biến ban đầu ngay sau khi công bố báo cáo thu nhập và doanh thu cao trong quý gần đây nhất. Tỷ trọng cổ phiếu là một dự báo yếu trong cả năm. Theo Refinitiv, hãng dự kiến ​​doanh thu quý II sẽ giảm 1% đến 3%, so với ước tính tăng 5%.

Okta – Nhà sản xuất dịch vụ xác thực và ủy quyền đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 16% sau khi báo cáo doanh thu 415 triệu đô la trong quý gần đây nhất, so với ước tính 389 triệu đô la của các nhà phân tích. Mức lỗ 27 cent / cổ phiếu của nó thấp hơn dự kiến. Theo Refinitiv, các nhà phân tích ước tính mức lỗ là 34 xu / cổ phiếu.

Asana – Nền tảng quản lý công việc Cổ phiếu của Asana giảm khoảng 3,6% sau khi công ty cho biết họ dự kiến ​​mức lỗ điều chỉnh rộng hơn dự kiến ​​từ 38 xu đến 39 xu / cổ phiếu trong quý II. Mức lỗ 32 xu cho mỗi cổ phiếu đã được dự đoán. Công ty đã công bố doanh thu quý đầu tiên mạnh mẽ và khoản lỗ đã điều chỉnh thấp hơn dự kiến ​​là 30 xu trên mỗi cổ phiếu. Nó cũng đưa ra một dự báo doanh thu lạc quan.

CrowdStrike – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây đã giảm 3,7% mặc dù CrowdStrike đăng một nhịp về cả thu nhập và doanh thu trong quý gần đây nhất.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan